BÔNG THỦY TINH ECOWOOL CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT

mau duc

Thành viên năng động
Bài viết
69
Điểm thành tích
6
Làm thể nào để cách âm hiệu quả mà không tốn kém?
Cho đến nay, phương pháp hiệu quả, bền và kinh tế nhất để kiểm soát tiếng ồn là lắp đặt các sản phẩm bông khoáng thủy tinh trong khu vực cần kiểm soát tiếng ồn. Có thể là rạp chiếu phim, khán phòng, phòng họp hoặc văn phòng, bông khoáng thủy tinh có thể được áp dụng trên trần hoặc tường để giảm tiếng vang và tiếng ồn. Ngoài ra, khi được lắp đặt trong khoang tường, việc truyền âm thanh từ phòng này sang phòng khác có thể giảm đáng kể.
Các tòa nhà cần được kết hợp với các biện pháp kiểm soát tiếng ồn bao gồm cả cách âm và hấp thụ âm thanh không chỉ để đáp ứng các yêu cầu quy định của tòa nhà, mà còn cả các quy định về sức khỏe và an toàn. Các đặc tính hấp thụ âm thanh của bông khoáng thủy tinh làm cho nó lý tưởng cho việc xử lý âm thanh để tuân thủ các yêu cầu quy định cách âm.

Bông khoáng thủy tinh ecowool âm có đặc tính hấp thụ âm thanh tuyệt vời. Nó được sử dụng trong các công trình được chỉ định cẩn thận với chi tiết tốt để góp phần hướng tới một môi trường thuận lợi.


bông ecowool cách âm cho mái nhà​

Lý do chính cho việc sử dụng các sản phẩm này là:
  • Giảm truyền âm thanh bourne
  • Giảm truyền âm thanh tác động
  • Giảm tiếng vang trong môi trường chuyên gia
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Thông tư số 15/2019/TT-BXD hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng
  • 1.851
  • 3
Thông tư số 15/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng 1- Link 1 tải thông tư số 15/2019/TT-BXD: click here. Link 2 GXD dự phòng nếu bạn không tải được Thông tư số 15/2019/TT-BXD từ link trên...
Top Bottom