Các loại hầm biogas Việt Hàn thông dụng

vodonglam

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
12/3/20
Bài viết
13
Điểm thành tích
1
Tuổi
25
Nơi ở
HCM
Hầm biogas Việt Hàn là hệ thống xử lý chất thải chuyên nghiệp trong sản xuất chăn nuôi để từ đó tạo ra khí biogas. Khí biogas là loại khí được sử dụng trong quá trình sinh hoạt đời sống, giúp giảm thiểu một phần chi phí sinh hoạt cho người dân. Hầm biogas Việt Hàn composite sinh ra khí sinh học biogas được tạo thành trong quá trình phân giải các chất hữu cơ trong chất thải được thải ra từ động vật.
>> Truy cập vào website Việt Hàn Composite để tham khảo nhiều loại hầm biogas khác.
be-biogas-composite

Các loại hầm biogas Việt Hàn thông dụng

1/ Hầm biogas xây dựng bằng gạch

Đây là loại hầm biogas đầu tiên được xuất hiện, với quá trình xây dựng thủ công bằng các vật liệu như gạch và xi măng. Chính vì đây là loại bể biogas xuất hiện đâu tiên nên việc hầm biogas xây dựng bằng gạch được phổ biến rộng rãi là điều hiển nhiên, kèm theo quy trình xây dựng và giá thành cũng không quá tốn kém nên phù hợp với đa số các hộ chăn nuôi sản xuất.
Kích thước hầm xây dựng bằng gạch biogas tùy chỉnh linh hoạt với kích thước và yêu cầu của người chăn nuôi. Điều này mang lại những hiệu quả ưu việt nhất cho quá trình phân hủy và tạo ra khí biogas.
be-biogas-gach

2/ Hầm biogas phủ bạt HDPE của Việt Hàn

Có thể nói hầm biogas phủ bat của Việt Hàn Composite là loại hầm được xử dụng rộng rãi và có hiệu quả kinh tế khá cao mà giá thành lại rẻ. Loại hầm biogas Việt Hàn này được triển khai chủ yếu ở các trang trại có quy mô lớn và mang lại hiệu quá cao có thể nói đến như độ kín khí, đảm bảo độ bền và cả độ tiên lợi trong thi công.
Hầm biogas phủ bạt HDPE của Việt Hàn có nhiều lợi ích trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí, dễ vận hành và bản hành trong quá trình sử dụng bể. Song song với đó cũng có những nhược điểm có thể điểm qua như chỉ áp dụng phần lớn ở các hộ chăn nuôi quy mô lớn hay những loài gặm nhấm có thể gây như hỏng cho hầm.
be-biogas-hdpe

3/ Hầm biogas composite tại Việt Hàn Composite

Cuối cùng trong danh sách này không thể không nhắc tới hầm biogas composite tại Việt Hàn Composite, với chất liệu composte được kết hợp giữ những sợi thủy tinh và sợi kim loại bền, dai tạo thành ra ra bể. Với hầm tạo khí biogas được làm bằng chất liệu composite có thể chống được những tác động bên ngoài của môi trường và đem lại hiệu quả kinh tế cao.
be-biogas-composite

Hầm biogas được sản xuất bằng composite mang đến nhiều ưu điểm, khắc phục được nhiều khuyết điểm còn tồn tại của các hầm tạo khí biogas khác như không bị tác động ăn mòn bởi axit, độ kín tuyệt vời của bể giúp cho lượng khí được đảm bảo và tránh rò rỉ gây ô nhiễm môi trường. Khuyết điểm có thể nói là duy nhất của bể biogas composite Việt Hàn có lẽ là chi phí tương đối cao, áp dụng phù hợp với chăn nuôi vừa.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top