Các loại thép hình chất lượng, phổ biến nhất hiện nay

thephinh24h

Thành viên mới
Tham gia
24/12/19
Bài viết
2
Điểm thành tích
1
Tuổi
33
Nơi ở
Vietnam
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thép xây dựng khác nhau. Do đó, thép hình các loại cũng ngày càng được đa dạng và phong phú. Vậy bạn đã biết nên sử dụng loại thép hình nào là chất lượng và phổ biến nhất hiện nay chưa? Hãy cùng tham khảo ngay sau đây.
1/ Thép hình U
Thép hình U được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Đây là dòng sản phẩm thép hình rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm, vượt trội sau:
+ Không bắt lửa (chống cháy)
+ Hiệu quả về chi phí với giá xà gồ khá bình dân
+ Chất lượng ổn định, không bị võng, cong, oằn hay vặn xoắn
+ Siêu nhẹ, bền, chắc
+ Thân thiện với môi trường
+ Không mục, không rỉ sét, chống mối mọt, côn trùng 100%
thep-hinh-chu-u.jpg

Thép hình U sẽ phát huy được những ưu điểm của mình khi được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng. Xà gồ U là loại thép chống rỉ nên chuyên làm nhà khung, làm mái. Xây dựng nhà tiền chế, nhà xưởng, xây dựng cầu đường, trong ngành cơ khí chế tạo, …
2/ Thép hình C
Thép hình C là thép hình có hình dạng giống chữ C in hoa trong bảng chữ cái.
Thép có hai loại: Thép đen và thép mạ kẽm nhúng nóng. Thép C có rất nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau phù hợp với từng vị trí và mục đích sử dụng
Thép hình C sở hữu nhiều lợi thế như: Bền vững, cứng cáp, chịu lực cao và chịu được những rung động mạnh. Sản phẩm này có khả năng chịu được những ảnh hưởng từ môi trường như nhiệt độ, độ ẩm… Ngoài ra sản phẩm còn có độ bền trước hóa chất.
Bang-bao-gia-thep-hinh-c.jpg

3/ Thép hình H
Thép hình chữ H sẽ phát huy được những ưu điểm của mình khi được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng. Kết cấu nhà tiền chế, thùng xe, khung sườn xe, bàn ghế nội thất. Tháp ăng ten, cột điện cao thế và các loại hàng gia dụng khác.
Thép hình H có đặc tính cứng vững, chắc chắn và bền bỉ. Vì vậy có cường độ chịu lực cao và chịu được những rung động mạnh. Thép hình chữ H có thể tồn tại trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Với những tác động của hóa chất hoặc nhiệt độ.
thep-hinh-IH.jpg

Trên đây là một số loại thép hình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bạn nên chọn cho mình một số mẫu thép hình xây dựng chất lượng và phù hợp nhất với công trình của mình. Để đảm bảo về độ cứng, độ bền cũng như tuổi thọ cho cả công trình.
 

Top