Các sản phẩm Switch Cisco 1000 Series

anbinhnet

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
17/8/21
Bài viết
10
Điểm thành tích
1
Tuổi
28
Nơi ở
59 võ chí công cầu giấy hà nội
ANBINHNET ™ là đơn vị Phân Phối các sản phẩm Switch Cisco 1000 Series Chính Hãng của Cisco Việt Nam. Được nhập khẩu và phân phối qua các kênh chính thức. Với mục đích trở thành một địa chỉ Phân Phối Switch Cisco hàng Việt Nam Chính Hãng và uy tín, giúp đưa những sản phẩm thiết bị Cisco chính hãng tới tay người mua một cách nhanh chóng nhất.
Giới thiệu Cisco Catalyst 1000 Series
Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 1000 Series là thiết bị chuyển mạch Lớp 2 dành cho doanh nghiệp Gigabit Ethernet được thiết kế cố định cho các doanh nghiệp nhỏ và văn phòng chi nhánh. Đây là dòng switch Access đơn giản, linh hoạt và an toàn lý tưởng cho việc triển khai kết nối Internet và IoT.
Swich Cisco Catalyst 1000 hoạt động trên Phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ quản lý thiết bị và quản lý mạng đơn giản thông qua Giao diện dòng lệnh (CLI) cũng như giao diện người dùng web. Các thiết bị chuyển mạch này cung cấp bảo mật mạng nâng cao, độ tin cậy của mạng và hiệu quả hoạt động cho các tổ chức quy mô vừa và nhỏ (SMB) với quy mô nhân viên từ 10 đến 250 người.Sản phẩm nổi bật.
Tính năng của Bộ chuyển mạch Cisco Catalyst 1000 Series:
● 8, 16, 24 hoặc 48 Gigabit Ethernet và dữ liệu Fast Ethernet 24, 48 cổng hoặc cổng PoE + với chuyển tiếp tốc độ đường truyền
● 2 hoặc 4 liên kết lên cố định 1 Gigabit Ethernet Small Form-Factor Pluggable (SFP) / RJ 45 Combo (chỉ dành cho kiểu máy 8 Cổng) hoặc 4 liên kết lên 10 Gigabit Ethernet Nâng cao SFP (SFP +) cố định trên các kiểu máy Gigabit Ethernet và 4 cố định 1 Gigabit Ethernet Hệ số hình thức nhỏ có thể cắm được (SFP) và 2 liên kết kết hợp RJ 45 trên các kiểu Fast Ethernet
● Hỗ trợ PoE + vĩnh viễn với ngân sách năng lượng lên đến 740W
● Tùy chọn quản lý giao diện người dùng web CLI và / hoặc trực quan
● Giám sát mạng thông qua luồng lấy mẫu (sFlow)
● Bảo mật với hỗ trợ 802.1X cho các thiết bị được kết nối, Bộ phân tích cổng chuyển mạch (SPAN) và Bộ bảo vệ đơn vị dữ liệu giao thức cầu nối (BPDU)
● Có sẵn các mẫu không quạt nhỏ gọn với độ sâu dưới 13 inch (33 cm)
● Hỗ trợ quản lý thiết bị với truy cập qua Bluetooth, Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP), RJ-45 hoặc tài khoản bảng điều khiển USB
● Độ tin cậy với thời gian trung bình cao hơn giữa các lần hỏng hóc (MTBF) và hỗ trợ Bảo hành trọn đời có giới hạn nâng cao (E-LLW)
QoS nâng cao.
Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 1000 Series cung cấp khả năng quản lý lưu lượng thông minh giúp mọi thứ luôn trôi chảy. Các cơ chế linh hoạt để đánh dấu, phân loại và lập lịch mang lại hiệu suất vượt trội cho lưu lượng dữ liệu, thoại và video, tất cả đều ở tốc độ dây. Các tính năng QoS chính bao gồm:
● Lên đến tám hàng đợi đầu ra và hai ngưỡng cho mỗi cổng, hỗ trợ kiểm soát băng thông đầu ra, định hình và xếp hàng ưu tiên để các gói ưu tiên cao được phục vụ trước lưu lượng khác.
● Nhập chính sách để cho phép phân tích mức độ dịch vụ IP cho các ứng dụng và dịch vụ IP bằng cách sử dụng giám sát lưu lượng tích cực - tạo ra lưu lượng truy cập theo cách liên tục, đáng tin cậy và có thể dự đoán được - để đo hiệu suất mạng. Số cảnh sát xâm nhập có sẵn trên mỗi cổng là 64.
● QoS thông qua ánh xạ và lọc Điểm mã dịch vụ khác biệt (DSCP).
● QoS thông qua phân loại lưu lượng.
● Ranh giới tin cậy để định cấu hình độ tin cậy dựa trên thiết bị.
● AutoQoS để đơn giản hóa việc triển khai các tính năng QoS.
● Lập lịch vòng quay định hình (SRR) và tránh tắc nghẽn có trọng số (WTD).
● Phân loại lớp dịch vụ (CoS) 802.1p , với đánh dấu và phân loại lại
Trong suốt thời gian phát triển, qua hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành. Các sản phẩm Switch Cisco 1000 Series cũng như Các sản phẩm Switch Cisco Chính Hãng của chúng tôi được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về uỵ tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ. cung cấp đầy đủ các giải pháp mạng và bảo mật dành cho các hệ thống mạng của quý khách. Các sản phẩm Thiết Bị Mạng Cisco do chúng tôi bán ra đều là hàng Cisco Chính Hãng, đầy đủ CO CQ, được bảo hành theo chính sách bảo hành của Cisco việt nam và có thể mua đầy đủ dịch vụ bảo hành tại các trung tâm bảo hành chính hãng cisco tại hà nội và hồ chí minh.
CÔNG TY TNHH MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SWITCH CISCO 1000 SERIES CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI
Đ/c: Số 59 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Hotline/Zalo 24/7: 098.234.5005
Website: anbinhnet.com.vn
 

Top