Cách tiết kiệm chi phí và diện tích xây dựng kho 2 tầng

Kiều My 15

Thành viên mới
Tham gia
24/5/22
Bài viết
4
Điểm thành tích
1
Tuổi
28
Nơi ở
Ho Chi Minh
Trước giờ những nhà kho và nhà xưởng ở Việt Nam đều dùng thang tời hàng để đưa hàng hóa lên tầng để tận dụng khoảng không trên cao làm kho chứa đồ. Nhưng công nghệ ngày càng tiên tiến, Sài Gòn nam Phát đã thiết kế một sản phẩm có thể thay thế thang tời hàng đó là bàn nâng thủy lực có thể nâng hàng với chiều cao tương tự. Ngoài ra, bàn nâng hàng tự động này chỉ cần lắp đặt chìm tại hố dock không hề chiếm không gian, dễ dàng bảo trì bảo dưỡng. Sau đây là cấu tạo của bàn nâng thủy lực:

Cấu tạo bàn nâng thủy lực
Bàn nâng thủy lực Hydraulic Lift Table hay Scissor Lift Tables có cấu tạo chắc chắn với sự kết hợp ăn ý giữa các bộ phận chính để hỗ trợ quá trình nâng hạ diễn ra an toàn và hiệu quả. Thông thường, cấu tạo bàn nâng thủy lực thường được thể hiện một cách chi tiết trên bản vẽ. Tùy vào trọng lượng của bàn nâng thủy lực mà những ghi chú kích thước của bản vẽ cũng sẽ khác nhau:
Xem thêm các thiết bị nâng hạ khác tại đây: Nam Phát

Kết cấu của bàn nâng thủy lực
  • Mặt bàn thủy lực: Được làm bằng thép gân cao cấp, chống trơn trượt, liên kết chắc chắn với khung sườn giúp cho việc nâng hạ hàng hóa trọng lượng lớn một cách dễ dàng. Thường mặt bàn được thiết kế với hình chữ nhật và là mặt phẳng. Phía trên được phủ lớp sơn chống hoen gỉ và bị ăn mòn bởi tạp chất. Ngoài ra, chúng còn có thể được trang bị thêm lan can để mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
  • Hệ thống thủy lực: Bộ phận không thể thiếu của bàn nâng Hydraulic Lift Table. Chúng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài gồm hệ thống bơm, van, dây dẫn, xi lanh thủy lực.
  • Khung thủy lực: Đây là bộ phận đảm bảo sự an toàn về cường độ cũng như tính tiện dụng cho các thao tác. Các liên kết trong phần giá đỡ của hệ thống thủy lực phải đảm bảo được tính ổn định cao và các thao tác nâng giúp đảm bảo tính hiệu quả của công suất hoạt động. Giữa khung và cuối khung được kết nối bằng đinh ốc vặn. Khi dịch chuyển mặt bàn nâng lên hạ xuống, các khung của bàn nâng sẽ di chuyển thành hình chữ X một cách nhịp nhàng.
  • Phần đế: Bộ phận tạo nên sự vững chắc, nâng đỡ các chi tiết của máy cũng như hàng hóa bên trên. Phần đế được đặt cố định trong hố dock hoặc di chuyển trên hệ thống bánh xe.
Tham khảo thêm bài viết cách bào trì bảo dưỡng bàn nâng thủy lực một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất

Ưu điểm bàn nâng hạ bằng điện
Bàn nâng thủy lực hiện đang là thiết bị đắc lực hỗ trợ nâng hạ, di chuyển hàng hóa tối ưu tại các kho logistic, nhà máy chế biến, sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử.. Chính vì vậy, bàn nâng luôn được nhiều khách hàng "săn lùng". Vậy thực chất, bàn nâng chữ X có ưu điểm gì mà khiến nó trở nên phổ biến như vậy?
  • Bàn nâng thường có cấu trúc thanh sắt xếp chéo đảm bảo lực nâng đều, không tạo ra sự rung lắc trong quá trình vận hành.
  • Cắt giảm bớt khung thời gian vận chuyển bằng bằng tay, tối ưu số lượng nhân viên bốc dỡ hàng hóa theo phương pháp truyền thống.
  • Làm giảm thời gian thực hiện một công việc, đồng thời làm cho môi trường làm việc an toàn hơn. Có thể tránh được các rủi ro trong lao động.
  • Bàn nâng nâng hạ có nhiều tải trọng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mức tải trọng phù hợp với nhu cầu tại cơ sở sản xuất, phân xưởng, kho bãi của mình.
  • Ngoài ra, bàn nâng còn trang bị thêm tính năng an toàn: Hệ thống báo quá tải, rơle an toàn..
  • Đặc biệt khi gặp sự cố mất điện, thiết bị cũng không dừng đột ngột. Hệ thống xả áp bằng tay hoàn toàn có thể giúp hạ bàn nâng xuống vị trí thấp nhất.

Xem bài viết gốc tại Bàn Nâng thủy lực Sài Gòn Nam Phát với đa dạng mẫu mã và kích thước
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top