Quảng cáo Chia sẻ Mẹo thi Toeic 7 phần

ruby999

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
9/8/19
Bài viết
11
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
21
Nơi ở
hcm
Các bạn mới học luyện thi Toeic sẽ còn lo lắng với các dạng bài tập của Toeic. Vì đề thi Toeic có tới 7 phần thi, có dạng câu hỏi khác nhau và đương nhiên là phương pháp để làm bài ở mỗi phần sẽ không giống nhau nữa. Đó là còn chưa nói đến việc bạn phải biết cách làm sao cho đạt điểm số cao nhất ở mỗi phần thi nữa đó.

Bởi do gặp những vướng mắc đó mà mình nghĩ trang Tiếng anh Mỗi ngày TiengAnhMoingay.com đã có những bài viết thiết thực cho bạn. Trang đã cập nhật, hệ thống lại những meo toeic cơ bản nhất và phân chia theo 7 phần thi Toeic khác nhau để các bạn dễ dàng tham khảo.
Trong các bài viết mẹo thi Toeic của từng phần trong bài thi Toeic mà mình được xem qua thì mình tâm đắc nhất là tất cả đều có phần giải thích chi tiết các mẹo, hình minh họa rõ ràng chi tiết. Hơn thế nữa, sau những phần hướng dẫn còn có bài tập thực hành để kiểm tra mức độ tiếp thu của bạn nữa nhé. Nội dung bài viết về mẹo thi Toeic rất đơn giản cho những bạn chân ướt chân ráo mới bắt đầu luyện thi Toeic cũng có thể nắm bắt được

Như phần thi Part 1 về Mô tả hình ảnh có tổng cộng tới 6 mẹo thi Toeic nhỏ ở dưới đây:1. Trước khi làm bài, phải nhìn tổng quát cả hình và phán đoán những từ có liên quan, đoán trước những ngữ cảnh.
2. Chú ý nghe động từ hoặc danh từ vì câu sai thường do sai động từ hoặc danh từ, nghĩa là liên quan đến những vật hoặc hành động không có trong hình.
3. Chú ý những chi tiết nhỏ trong hình. Thỉnh thoảng bài sẽ đánh đố những chi tiết rất nhỏ và không hỏi hoặc hỏi sai những chi tiết chính.
4. Quan sát hành động xảy ra trong hình và chú ý đến thì tiếp diễn.
5. Chú ý giới từ chỉ nơi chốn.
6. Làm quen với câu bị động
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top