Chia sẻ những điều hữu ích về máy đọc lỗi xe máy

tieuhaha

Thành viên rất nhiệt tình
Tham gia
4/9/20
Bài viết
288
Điểm thành tích
16
Tuổi
31
Nơi ở
Thành Phố Hồ Chí Minh
Máy đọc lỗi xe máy fi hiện là thiết bị sửa chữa xe máy áp dụng công nghệ cao phổ biến tại nhiều tiệm sửa xe. Nó có vai trò quan trọng và giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến dòng xe máy fi. Vậy thế nào là máy đọc lỗi xe chất lượng? Để hiểu hơn về sản phẩm và có cái nhìn tổng quát nhất, cùng theo dõi thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Thông tin về các dòng máy đọc lỗi xe máy fi trên thị trường​

Máy đọc lỗi xe máy fi là dòng máy điện tử với công nghệ 4.0. Nó có thiết kế nhỏ gọn, cầm tay như một chiếc smartphone. Máy dò lỗi xe máy fi có chức năng chính là đọc và xóa mã lỗi trên các dòng xe máy fi.

Bên cạnh đó, máy dò lỗi xe máy fi áp dụng công nghệ mới hiện nay như: mở giới hạn vòng tua RPM, điều chỉnh tỉ lệ hòa khí ( chỉnh nhạt xăng/ đậm xăng), remap, tuning cho các hãng xe Honda, Yamaha, Piaggio và Suzuki.

Tối ưu hơn khi sử dụng kết nối trực tiếp với xe bằng dây cáp. Đặc biệt, máy đọc lỗi xe thường xuyên cập nhật phiên bản mới với những chức năng cao cấp qua từng phiên bản. Các anh thợ ở nhà nhưng vẫn có thể cập nhật tính năng mới của máy thông qua Internet.
33-860x645.jpg


Hiện nay có nhiều dòng máy đọc lỗi xe. Nhưng máy đọc lỗi xe máy smarttool2 nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng. Hơn hết, máy sửa lỗi xe smarttool2 còn có nhiều phiên bản. Mỗi phiên bản có chức năng và giá tiền khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình.

Mua máy đọc lỗi xe máy giá tốt ở đâu?​

Tin chắc với nhiều nơi cung cấp như thị trường hiện nay. Rất khó để người dùng có thể tìm ra hàng chính hãng với mức giá tốt nhất. Vì thế thường có thể phân vân và đưa ra những lựa chọn dẫn đến sai lầm. Thế nên, trước tiên hãy tìm cho mình một nơi cung cấp máy xóa lỗi xe máy có uy tín cao để sở hữu.

Công ty Thiết bị Lộc Phát là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây người dùng sẽ sở hữu máy đọc lỗi xe máy hiện đại nhất. Phiên bản mới nhất, và luôn được cập nhật liên tục.
Không chỉ vậy, mức giá cho sản phẩm này còn khá thấp. Thấp hơn những nơi cung cấp khác trên thị trường. Đã có rất nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm tại đây. Thế nên bạn cũng cần đến và lựa chọn về ngay cho mình những đồ nghề sửa chữa tốt nhất đi nhé.
BG3.jpg
 

Top