Chia sẻ về Nguyên Lý Hoạt Động Của Động Cơ Cổng Tự Động

lexuanvinh2743

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
9/8/23
Bài viết
37
Điểm thành tích
6
Tuổi
20
Nơi ở
hà Nội

Nguyên Lý Hoạt Động Của Động Cơ Cổng Tự Động​

Cửa Tự Động Hà Nội xin giới thiệu về nguyên lý hoạt động của các loại động cơ cổng tự động phổ biến. Mỗi loại cổng có những tính năng và nguyên lý hoạt động riêng, cụ thể như sau:

Nguyên Lý Hoạt Động Của Động Cơ Cổng Âm Sàn​

Động cơ cổng âm sàn được thiết kế với momen xoắn lớn, hoạt động theo cơ chế xoay, cung cấp lực đẩy mạnh và có khả năng chịu tải trọng lớn của cánh cổng. Động cơ này cho phép cổng mở góc rộng khoảng 110 độ và có thể mở rộng hơn nếu được trang bị thêm phụ kiện cần thiết. Đặc biệt, động cơ âm sàn cũng có thể được ứng dụng cho cổng mở ra ngoài.
cong-tu-dong-la-gi-800x568.jpg


Nguyên Lý Hoạt Động Của Động Cơ Cổng Tay Đòn​

Khi nhận tín hiệu điều khiển, động cơ tay đòn sẽ kích hoạt và trục của động cơ sẽ xoay, từ đó mở cánh cổng. Động cơ tay đòn thường được gắn trực tiếp lên cánh cổng, cho phép góc mở tối đa lên đến 110 độ. Góc mở cổng có thể được điều chỉnh tùy vào điều kiện lắp đặt và thiết kế cụ thể.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Động Cơ Cổng Trượt​

Động cơ cổng trượt hoạt động bằng cách nhận tín hiệu điều khiển và sau đó bánh răng của động cơ sẽ kéo theo thanh răng, tạo nên chuyển động trượt của cánh cổng. Để đảm bảo sự ổn định và an toàn khi vận hành, việc lựa chọn và lắp đặt động cơ cần được tính toán kỹ lưỡng dựa trên trọng tải của cổng.

Hãy liên hệ với Cửa Tự Động Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc lựa chọn và lắp đặt động cơ cổng tự động phù hợp với nhu cầu của bạn.
 

Top