Quảng cáo Công dụng của dầu cù là thái lan

thaonguyenshop

Thành viên mới
Tham gia
29/7/18
Bài viết
2
Điểm thành tích
1
Tuổi
30
Nơi ở
http://thaonguyenshop.net
Công dụng của dầu cù là Thái Lan

Dầu cù là Thái Lan có công dụng chung trong việc chuyên trị nhức mỏi, trị đau lưng, đau khớp do tập thể thao hoặc vận động quá sức. Giúp giảm nhanh các triệu chứng nhức đầu, chóng mặt, đau lưng, thấp khớp, bong trật gân.

Ngoài ra, với hương thơm nhẹ nhàng, dầu cù là Thái Lan giúp tinh thần thoải mái, sảng khoái, giữ ấm cơ thể. Giảm vết sưng do côn trùng cắn.

Sản phẩm dầu cù là Thái Lan đa số sử dụng được cho cả người lớn và trẻ em trên 3 tuổi.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ dùng ngoài da, không được uống, không được bôi lên mắt. Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Dầu cù là Thái Lan bao gồm các thành phần chủ yếu như:
+ Long não: Làm giảm đau, kích thích các cảm biến nhiệt độ trên da để tạo cảm giác mát mẻ

+ Menthol: chiết xuất từ dầu bạc hà, giảm lượng máu, giảm sưng tấy tại các vùng chấn thương, giảm viêm sưng.

+Tinh dầu bạc hà: Xoa dịu cơn đau, giúp các thành phần khác thẩm thấu vào da dễ dàng hơn

+ Tinh dầu tràm và quế hương: tạo nên các kích thích giảm đau tương tự như long não hay menthol nhưng nó tạo ra cảm giác nóng chứ không phải lạnh.

Tìm hiểu thêm: công dụng của dầu cù là thái lan

Những loại dầu cù là Thái Lan bán chạy hiện nay
Dầu cù là xanh Thái Lan: Dầu cù là xanh Thái Lan là những lọ dầu cù là có màu xanh, chứa nhiều chiết xuất của khuynh diệp, bạc hà. Dầu cù là xanh Thái Lan đặc biệt hữu hiệu trong việc massage vùng thái dương, vùng vai gáy, giảm đau nhức cơ bắp, chữa trị thấp khớp. Chỉ cần lấy một lượng vừa đủ để xoa đều vùng muốn thư giãn từ trong ra ngoài theo vòng tròn, tinh dầu cù là xanh Thái Lan sẽ thấm dần và làm sảng khoái vùng da. Dầu cù là xanh Thái Lan có nhiều thương hiệu khác nhau, phổ biến có loại dầu cù là xanh Balm lá bồ đề, dầu cù là xanh hiệu cánh buồm, dầu cù là xanh Green Herb...

Dầu cù là đen Thái Lan: Dầu cù là đen Thái Lan nổi bật khi có chứa thành phần mật gấu hoặc các loại tinh chất khác như cao hổ, cao rắn, bọ cạp...Công dụng của dầu cù là đen Thái Lan tương tự như các loại dầu cù là khác, có tác dụng trị cảm, ho, nghẹt mũi. Đặc biệt với tinh chất mật gấu hoặc các tinh chất khác, cù là đen Thái Lan có công dụng hữu hiệu trong việc trị các vết côn trùng cắn, giảm sưng tấy vết thương. Chỉ cần thoa một lớp dầu cù là đen Thái Lan lên đầu ngón tay, sau đó thoa lên vùng da đau nhức, cảm giác đau sẽ được xoa dịu dần.

Dầu cù là đỏ Thái Lan: Dầu cù là đỏ Thái Lan nổi bật nhất từ thương hiệu Siang Pure Balm. Dầu cù là đỏ cũng có tính nóng, chữa trị đau nhức xương khớp cho người già. Mùi hương của loại cù là đỏ khá dễ chịu, vì vậy thích hợp trong trường hợp chóng mặt, say tàu xe.

Dầu cù là vàng Thái Lan: Dầu cù là vàng phổ biến có thương hiệu dầu cánh buồm. Màu vàng được chiết xuất nhiều từ tinh chất củ nghệ. Độ nóng của dầu cù là vàng so với những loại cù là trên sẽ dịu nhẹ hơn. Công dụng tương tự trong việc chữa trị đau mỏi cơ, đau đầu, cảm cúm...Tag: cong dung cua dau cu la thai lan
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top