Công dụng, ứng dụng của máy đo độ ngọt

dienmaybaongoc98

Thành viên mới
Tham gia
18/12/20
Bài viết
4
Điểm thành tích
1
Tuổi
25
Nơi ở
HCM
1. Máy đo độ ngọt điện tử cầm tay -
- Model:
Atago Pal-1

- Hãng sản xuất: Atago – Nhật Bản
2. Công Dụng
Máy đo độ ngọt điện tử sử dụng để đo các loại nước trái cây, thực phẩm, đồ uống- súp, nước chấm, nước sốt, sốt cà chua, mứt nhạt, mứt cam…
3. Ứng Dụng
Đo trong những nhà hàng, khách sạn và công ty, nhà máy chế biến thực phẩm và thức uống. cái Pal-1 BLT/i tích hợp thêm cổng kết nối Bluetooth không dây giúp việc truyền và lưu kết quả đo được một phương pháp dễ dàng và tiện dụng. Việc này có thể thực hiện qua máy tính bảng và điện thoại di động giúp hạn chế được thời gian và kiếm soát chất lượng chế biến hàng loạt theo công thức chỉ định
4. Thông Số kỹ thuật máy đo độ ngọt điện tử
– Đơn vị đo: Brix (%) và nhiệt độ (°C)
– Thang đo:
+ Brix: từ 0.0 đến 53.0% (tự động bù trừ nhiệt độ)
+ Nhiệt độ: 0 tới 100°C
– Cổng kết nối Bluetooth: Ver. 4.0 Bluetooth
– Khoảng bí quyết kết nối Bluetooth: từ 3 đến 7 mét
– Bộ nhớ: lưu được 100 kết quả đo
– Độ phân giải:
+ Brix: 0.1%
+ Nhiệt độ: 0.1°C
– Độ chính xác:
+ Brix: ± 0.2%
+ Nhiệt độ: ± 1°C
– Môi trường khiến cho việc: từ 10 đến 40°C
– Khoảng nhiệt độ hiệu chuẩn: 10 ~ 100 ℃
– Số lượng loại để thực hiện phép đo: 3ml hoặc nhiều hơn
– Thời gian đo: khoảng 3 giây
– Nguồn sử dụng: Pin AAA (2 viên)
– Tiêu chuẩn chống thấm: IP65 theo chuẩn IEC
– Kích thước: 55 (W) × 31 (D) x 109 (H) mm
– Trọng lượng: 100g
[IMG]

>> may do do ngot dien tu
>>
máy đô độ ngọt brix
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top