Việc tìm người Công ty Minh Việt tuyển thợ thi công nhà vệ sinh lương 20 triệu

dichvuminhviet

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
3/4/23
Bài viết
18
Điểm thành tích
1
Tuổi
33
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Công ty Minh Việt tuyển thợ thi công nhà vệ sinh lương 20 triệu
Công ty Minh Việt là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công và sửa chữa các hệ thống vệ sinh trong gia đình và công nghiệp. Hiện nay, công ty đang tìm kiếm các thợ làm việc chuyên nghiệp để gia nhập đội ngũ của mình. Đây là cơ hội lớn để các thợ làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và được hưởng mức lương cực kỳ hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng mỗi tháng, cùng với nhiều phúc lợi khác.
thợ thông cống nghẹt uy tín.jpg

Yêu cầu của công ty đối với thợ làm việc là phải có kiến thức chuyên môn về nguyên lý hoạt động của các loại bồn cầu, toilet, bồn tắm và sửa ống dẫn nước thải. Thợ cũng phải có khả năng thực hiện các công việc liên quan đến việc lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống vệ sinh, đảm bảo tính hoạt động và an toàn của hệ thống. Ngoài ra, thợ cũng cần có tinh thần trách nhiệm và sự tỉ mỉ trong công việc.
Xem tham khảo về công việc tại công ty: Sửa chữa bồn cầu

Công ty Minh Việt cung cấp cho thợ làm việc môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, và các dụng cụ và máy móc hiện đại để thực hiện công việc thông bồn cầu nghẹt. Thợ cũng sẽ được hưởng các chính sách phúc lợi hấp dẫn như chế độ bảo hiểm, thưởng lễ Tết và các ngày lễ khác, lương tháng 13, chế độ nghỉ phép và hỗ trợ ăn trưa.

Nếu bạn là một thợ làm việc chuyên nghiệp và mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và đầy thử thách, hãy đến và gia nhập đội ngũ của chúng tôi tại công ty Minh Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về công việc và cách thức ứng tuyển.
 
  • Like
Các tương tác: Lury

Lury

Thành viên có triển vọng
Tham gia
28/4/23
Bài viết
6
Điểm thành tích
1
Tuổi
33
Nơi ở
218 Nguyễn văn nghi, gò vấp
Nghe lương 20tr giữa thời gian khó khăn, thất nghiệp thế này chắc mình cũng xin vào chân với chủ thớt ơi
 

Top