Công Ty TNHH Ống thép Hòa Phát đã cho ra thị trường gần 260.000 tấn ở thủ đô Hà Nội

longbuscu01

Thành viên năng động
Tham gia
27/3/21
Bài viết
65
Điểm thành tích
6
Tuổi
21
Nơi ở
thanh hoa
5 tháng đầu năm 2020, Công Ty TNHH thu mua phế liệu nhôm Hòa Phát ở HCM đạt sản lượng bán hàng 259.700 tấn, tăng 17% so với cùng kỳ năm trước. Ống thép Hòa Phát tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu với thị phần 27,23%.

Các dự án bất động sản khởi sắc, nhu cầu sử dụng ống thép dân dụng tăng cao, cùng với chất lượng vượt trội và thương hiệu uy tín… là những nhân tố giúp công ty đạt sản lượng bán hàng cao. Riêng sản lượng bán hàng của Địa bàn phía Bắc và phía Nam trong tháng 5 đã ghi nhận mức cao nhất từ trước đến nay với lần lượt là trên 26.000 tấn và trên 20.000 tấn.Với thương hiệu đã được khẳng định, ống thép Hòa Phát là lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng lớn.

Các nhà thầu xây dựng lớn như Công Ty TNHH xây dựng địa ốc Hòa Bình, Coteccons…luôn ưu tiên sử dụng sản phẩm của Hòa Phát làm vật liệu xây dựng (bao gồm cả thép xây dựng và ống thép). Đáng chú ý nhất là ống thép đen hàn cỡ lớn của Hòa Phát đã được lựa chọn sử dụng cho dự án Nhà máy sản xuất ô tô VINFAST ở Hải Phòng.

Theo Hiệp hội thép Sài Gòn, nhìn chung hoạt động sản xuất bán hàng các sản phẩm thép 5 tháng vừa qua đều tăng trưởng tốt so với cùng kỳ 3 năm trở lại đây. Cụ thể, các đơn vị trong lĩnh vực ống thép sản xuất 975.618 tấn, tăng 15% so với cùng kỳ 2017 và gần 40% so với năm 2016. Bán hàng đạt gần 954.000 tấn, tăng 14,8% so với 2017 và 28,9% so với 2016.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng tôn lợp được sơn phủ hệ sơn cao cấp như PVDF, Super-Polyester ngày càng tăng. Theo thống kê, Bộ Công thương đang cấp phép cho các đơn vị nhập khẩu mặt hàng tôn PVDF vào khoảng 3.000 tấn/năm.

Hòa Phát là một trong rất ít nhà sản xuất ở Việt Nam có khả năng sản xuất được tôn PVDF. Với dây chuyền công nghệ châu Âu, tập đoàn thu mua phế liệu đồng Hòa Phát ở Hà Nội có thể đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường đối với dòng sản phẩm này, qua đó góp phần thay thế dần hàng nhập khẩu.

Tôn Hòa Phát chính thức cung cấp sản phẩm chất lượng cao ra thị trường từ ngày 19/4/2018. Đến cuối tháng 5 vừa qua, tổng sản lượng tôn mạ màu đã cung ứng cho thị trường là 3.500 tấn, trong đó có hơn 300 tấn tôn cao cấp Super-Polyester cung cấp cho dự án Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất.Nhà máy cán thép thuộc Dự án thu mua phế liệu inox Dung Quất ở Việt Nam là khách hàng đầu tiên sử dụng tôn PVDF của Tôn Hòa Phát với đơn hàng trị giá lên đến gần 100 tỷ đồng.

Tôn PVDF của Hòa Phát có thể chịu nhiệt độ từ -80 đến 300°F (-62 đến 149°C), không bị oxy hóa hoặc suy thoái nhiệt khi tiếp xúc liên tục đến 300°F, không bị ảnh hưởng bởi việc tiếp xúc lâu dài với ánh sáng mặt trời và các nguồn bức xạ tử ngoại khác. Ngoài ra, độ dẻo của màng sơn có khả năng chịu lực tác động khi cán.

Với những ưu điểm nổi bật, Tôn PVDF của Hòa Phát thường được sử dụng trong các công trình tại gần biển hay các nhà máy phát ra nhiệt lớn như nhà máy luyện thép, nhà máy nhiệt điện, hóa chất, nhà máy dệt. Tuổi thọ của sản phẩm Tôn PVDF lên đến 20 năm, đồ bền màu cao.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top