Cung cấp hóa chất xây dựng Sika Kim Vạn

sikakimvandn

Thành viên mới
Tham gia
28/9/20
Bài viết
1
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
29
Nơi ở
Thành phố Hồ Chí Minh
Sika Kim Vạn được biết đến là một trong những đại lý Sika hàng đầu ở khu vực phía Nam. Hầu hết những ai đã và đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, hóa chất xây dựng đều biết đến. Sika Kim Vạn được thành lập với mục đích là cầu nối quan trọng đưa ra các giải pháp công trình giúp cho khách hàng tiết kiệm ít chi phí cũng như không phải tốn quá nhiều công sức.

Sika Kim Vạn không ngừng học hỏi, lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng nhiều cải thiện tốt nhất những sản phẩm cũng như dịch vụ để có thể mang đến khách những giá trị tốt đẹp nhất. Bên cạnh cung cấp các sản phẩm là cung cấp giải pháp hoàn thiện tuyệt vời cho các công trình mà Sika Kim Vạn luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn những trăn trở của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời.

Đến với sika bạn hoàn toàn tự tin về những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Các danh mục sản phẩm tiêu biểu tại Sika Kim Vạn:
- Sơn phủ sàn và bảo vệ sàn
- Phụ gia bê tông
- Sữa chữa và bảo vệ bê tông
- Vữa rót định vị tự san
- Vật liệu chất chống thấm
- ...

Thông tin liên hệ:
- Website: sikakimvan.com
- Hotline: 0902 059 575
- Email: Kimvancongty@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top