BĐS địa phương Dự án căn hộ Bcons Polygon Dĩ An - Liền kề Phạm Văn Đồng

daiphatcorporation

Đại Phát Corporation
Tham gia
16/8/21
Bài viết
3
Điểm thành tích
1
Tuổi
36
Nơi ở
Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Website
daiphat-corp.com
Là dự án phát triển tiên phong theo quy hoạch tổng thể của thành phố Dĩ An, chủ đầu tư Bcons đã đặt Bcons Polygon ở vị trí chiến lược, chỉ cách một loạt các tiện ích đi bộ. Sự tiện lợi mà dự án mang lại càng được nhấn mạnh bởi hàng loạt các tiện nghi phong cách sống.

Khu căn hộ cũng tự hào có kết nối tốt và khả năng tiếp cận với các đường cao tốc và phương tiện giao thông công cộng. Căn hộ độc quyền sẽ trở thành một xu hướng mới vì nó đã sẵn sàng trở thành một biểu tượng của cuộc sống sang trọng trong cộng đồng đô thị phồn hoa.

Dự án căn hộ của Bcons tại phường An Bình tự thể hiện mình là một giao dịch mua hấp dẫn cho những người mua nhà quan tâm đến một nơi cư trú đầu tiên cho mục đích an cư hoặc đầu tư của chính mình.
can-ho-chung-cu-bcons-polygon.jpg

Thị trường mục tiêu

Căn hộ Bcons Polygon hướng đến các thành viên của cộng đồng thành đạt, những người đang tìm kiếm một nơi ở sang trọng được trang bị các thiết bị và tiện nghi để bổ sung cho một phong cách sống tiện lợi và hưởng thụ.

Dự án phục vụ cho cho những cư dân trẻ năng động và các nhà đầu tư với các căn hộ được thiết kế tối ưu, có diện tích từ 41 -65 m2. Các căn hộ rộng rãi hai phòng ngủ sẽ được ưa chuộng, sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình. Hơn nữa, diện tích vừa phải sẽ là một điểm cộng cho người mua nhà có nhu cầu mua bất động sản với mục đích đầu tư.
layout-can-ho-bcons-8.jpg


Phân tích đối thủ cạnh tranh của Bcons Polygon

Nhà ở cao tầng đang là xu hướng trong thị trường bất động sản, đặc biệt là ở thành phố Dĩ An. Do đó, một số dự án phát triển sang trọng nằm trong vùng lân cận của Bcons Polygon, đặc biệt là ở Phú Đông Sky Garden, đã được chọn để so sánh và phân tích kỹ hơn.

Trong số các đối thủ cạnh tranh trong danh sách, Phú Đông Sky Garden có mức giá hợp lý nhất là 40 triệu / m2. Điều này có thể là do đây cũng là dự án phát triển lâu đời nhất trong số các công ty cùng ngành, với năm hoàn thành là 2024.

Dự án là một chung cư hỗn hợp thương mại và căn hộ dịch vụ do Phú Đông Premier phát triển. Dự án có tổng cộng 640 căn hộ trên 27 tầng của nó.

Tóm lại, Bcons Polygon cung cấp căn hộ với mức giá phải chăng nhất bên cạnh sự các dự án mới nhất trong khu vực. Do đó, nó có giá trị cao hơn về diện tích không gian và tiện nghi hiện đại, là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình mong muốn cuộc sống tiện nghi nhất mà số tiền có thể mang lại.
phong-cach-thiet-ke-noi-that-sang-trong-tai-du-an.jpg


Nguồn: https://daiphat-corp.com/du-an-can-ho-bcons-polygon-di-an/
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top