Dự án hoàn thiện biệt thự tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

huymanh1409

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
23/12/23
Bài viết
15
Điểm thành tích
1
Tuổi
23
Nơi ở
Hà Nội
Tổng quan về dự án Hoàn thiện Biệt thự liền kề xây thô trọn gói cho nhà chú Công.

Công trinh hoàn thiện biệt thự trọn gói cho nhà chú công thuộc dự án nằm trong khu đô thị cao cấp tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội.
Công trình được chủ đầu tư của dự án thiết kế 3 tầng + 1 tum .
Vị trí: Tại khu Sao Biển.
Địa chỉ: Căn SB 20-15
Toàn Bộ công trình phần mặt tiền đã hoàn thiện theo kiến trúc của dự án, tất cả các tầng xây thô chưa hoàn thiện và chưa đổ cầu thang bộ. Tất cả các căn thuộc dự án các chủ đầu tư mua về đều phải tự thiết kế, và thi công hoàn thiện cải tạo sửa chữa, thiết kế lại công năng sử dụng theo nhu cầu của các hộ gia đình.


[IMG]Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội.

Vì sao chú Nguyễn Duy Công chọn Trường Sinh là đơn vị hoàn thiện Biệt thự liền kề trọn gói.


Gia đình chú công gồm 4 thành viên tất cả các thành viên đều làm việc trong môi trường nhà nước. Do nhu cầu công việc của mỗi thành viên nên gia đình chú cũng như việc đi lại không thuận lợi nên chú Công đã lựa chọn hình thức hoàn thiện biệt thự trọn gói.

Chú Công từng công tác trong môi trường quân đội đã về hưu, chú Công cũng là một người rất am hiểu về xây dựng. Đặc biệt chú công cũng đang ở và tự hoàn thiện một căn biệt thự liền kề tại khu đô thị Gamuda nên chú Công rất cẩn thận trong việc lựa chọn nhà thầu cũng như giám sát chất lượng công trình.

Trước khi tìm đến Trường Sinh chú Công đã từng thuê một đơn vị khác, tuy nhiên trong quá trình thiết kế xét thấy đơn vị chú đã từng thuê không đủ năng lực thiết kế cũng như năng lực thi công hoàn thiện biệt thự liền kề chọn gói nên chú đã quyết định thanh lý hợp đồng để chọn một đơn vị khác uy tín cũng như chất lượng hơn.

Sau khi đi tham khảo một số công trình, tìm hiểu báo giá hoàn thiện biệt thự liền kề trọn gói của các công ty khác nhau trong số đó có Trường Sinh. Khi tiếp xúc cũng như đi thăm quan các công trình xét thấy Trường Sinh nổi trội hơn, đặc biệt khi thăm quan chất lượng các công trình Trường Sinh đã từng thi công và gặp trực tiếp các chủ đầu tư cũ đánh giá về chất lượng công trình, phong cách phục vụ...Chú Công đã quyết định lựa chọn Trường Sinh là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói.

Hợp đồng hoàn thiện biệt thự liền kề trọn gói

Ngoài chất lượng công trình thực tế, đơn giá hoàn thiện biệt thự liền kề trọn gói chú công rất hài lòng về hợp đồng hoàn thiện biệt thự liền kề trọn gói. Từ các điều khoản về tạm ứng, cam kết chất lượng công trình, chất lượng vật liệu, tiến độ thi công, chính sách bảo hành...Đều được Trường Sinh soạn thảo một cách chặt chẽ, chú Công hoàn toàn yên tâm khi ký kết Hợp đồng hoàn thiện biệt thự trọn gói tại Trường Sinh.


[IMG]


Chất lượng công trình hoàn thiện biệt thự liền kề do Trường Sinh thực hiện

Trong quá trình thi công chúng tôi đã lập tiến độ, bố trí hạng mục công việc rất khao học. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật thường giám sát chất lượng công trình. Với đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi thuộc biên chế của công ty chú Công đánh giá rất cao về năng lực, chất lượng công trình mà Trường Sinh thực hiện. Thấy đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công trình chất lượng chú Công dã không ngần ngại khi giới thiệu khách hàng cho Trường Sinh.
Nguồn bài viết: https://xaydungtruongsinh.com.vn/ne...-cong-tai-vinhomes-ocean-park-gia-lam-hn.html

Các dịch vụ khác tại Trường Sinh quý vị có thể tham khảo:
+ Thi công xây nhà trọn gói.
- Thi công xây dựng phần thô
- Thi công xây dựng nhà ở trọn gói "Chìa khóa trao tay"
- Thi công xây dựng phần hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô
>>> Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói tại đây
+ Thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội
- Thi công phá dỡ cải tạo nhà
- Thi công cơi nới mở rộng diện tích nhà ở
- Thi công sửa nhà trọn gói
- Thi công hoàn thiện biệt thự liền kề, biệt thự phân lô
>>> Xem ngay báo giá sửa nhà trọn gói tại đây
+ Sản xuất và lắp đặt các loại cửa.
- Sản xuất cửa nhựa Composite. (Xem thêm).
- Sản xuất cửa nhôm kính Xingfa. (Xem thêm).
- Sản xuất cửa nhôm kính PMA.
(Xem thêm).
- Sản xuất cửa nhôm kính Việt Pháp (Xem thêm).
 

Top