Để sử dụng phần mềm GPMB GXD thành thạo Excel sẽ rất lợi thế

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.532
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Để sử dụng phần mềm GPMB GXD thành thạo Excel sẽ rất lợi thế. Bởi phần mềm GPMB GXD lập trình phát triển trên Excel, cho nên ngoài những lệnh của GPMB GXD thì bạn vẫn sử dụng các lệnh, chức năng và hàm của Excel bình thường.

- Do các biểu mẫu xác định chi phí đền bù, giải phóng mặt bằng mỗi nơi mỗi khác, không có form thống nhất, do đó bạn chạy phần mềm GPMB GXD được bộ khung dữ liệu, giảm công sức thời gian tra dữ liệu đơn giá, định mức... còn lại là dùng các lệnh chèn thêm Sheet, Copy/Paste, Inser dòng / cột / ô để gia công thêm.

- Phần mềm GPMB GXD tại thời điểm 2019 chưa xác định kinh doanh, nên chưa có khoản kinh phí duy trì thường xuyên cho việc cập nhật dữ liệu hoặc phát triển thêm các tính năng nhiều như các phần mềm khác của Công ty Giá Xây Dựng.

- Phần mềm GPMB GXD hiện tại vẫn phát miễn phí, bạn có thể đăng ký sử dụng, rồi tự chủ động lấy các dữ liệu đơn giá đền bù của địa phương nhập vào Excel rồi nhập vào phần mềm để tra cứu, đưa vào bảng tính mà sử dụng. Việc sử dụng phần mềm GPMB GXD sẽ giảm công sức bạn phải copy / paste từ file nọ qua file kia, nhầm lẫn và nhiều link ngoài, nặng file, khó kiểm soát...

Thế nên, hày tìm hiểu thêm Excel dùng kèm với phần mềm GPMB GXD bạn sẽ phát huy được sức mạnh, giảm nhiều công sức thời gian. Quan trọng nhất là trước nay chưa có bài tập, số liệu để chạy trên phần mềm cho dễ hiểu, dễ học và dần thống nhất cách hiểu giữa mọi người thì nay đã có và chúng ta sẽ hoàn thiện dần.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top