Đánh giá Sàn giao dịch GeminiTìm hiểu về Sàn giao dịch Gemini

nguyenlyn

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
29/10/20
Bài viết
40
Điểm thành tích
6
Tuổi
26
Nơi ở
DANANG
Website
kiemtien.com
Tại bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo có không ít sàn phân phối tiền ảo không giống nhau và mỗi sàn đều có những ưu và nhược điểm không giống nhau. 1 Số cung cấp phổ thông loại tiền khác nhau nhưng có vấn đề về bảo mật. Trong khi đó, những sàn khác chỉ phân phối một vài tài sản công nghệ số và có các tính năng bảo mật hiệu quả. Điều này có thể làm cho việc chọn một sàn phân phối phù hợp với bạn khá khó khăn. May mắn thay, bài Phân tích sàn phân phối Gemini này ở đây để trợ giúp bạn!

Gemini là gì?
Gemini là gì? Đây là một nền móng trao đổi Bitcoin và Ether (tiền tệ bản địa trên chuỗi khối Ethereum). Nó được ra đời bởi cặp song sinh Winklevoss vào năm 2015. Bản thân cái tên - Gemini - là can dự đến chòm sao và cung hoàng đạo thể hiện một cặp sinh đôi. Một cái tên thông minh, đúng không?sàn giao dịch Gemini có hội sở tại New York. Nó mau chóng trở thành một trong những sàn giao dịch tiền ảo được kính trọng nhất trong ko gian tiền tệ kỹ thuật số. Nó cũng trở nên sàn giao dịch Ether được cấp phép Ban đầu trên thế giới vào năm 2016.

các bạn có thể mua những đồng bạc nào tại sàn Gemini?
sàn phân phối Gemini chỉ tương trợ Bitcoin và Ethereum. Điều này có thể là do Gemini muốn trở nên một sàn phân phối thân thiện với thiết chế và đáng tin cậy. Phổ quát loại tiền ảo mới hơn vẫn chưa chứng tỏ được bản thân trong một khoảng thời kì đủ dài và giả dụ Gemini bị buộc phải xóa tài sản vì bất kỳ lý do gì, điều đấy sẽ làm cho nền tảng có vẻ kém tinh tướng và trưởng thành hơn.

Phương thức gửi tiền nào được bằng lòng tại Gemini?
CẬP NHẬT 2021: Gemini hiện chấp thuận tiền tệ pháp định (chỉ USD) cũng như các tài sản phương pháp số khác nhau, chẳng hạn như BTC, ETH, LTC, BCH, BAT, LINK và các tài sản khác.

Gemini hài lòng những khoản tiền gửi được thực hiện bởi ACH (công ty trả tiền bù trừ tự động) ở Hoa Kỳ và chuyển khoản nhà băng ở những nơi khác. Nó cũng chấp thuận tiền gửi bằng Bitcoin và Ether. Hiện tại không có phương thức gửi tiền nào khác được bằng lòng.

Phí Gemini là gì?
tất cả các phương thức trả tiền được liệt kê ở trên là hoàn toàn miễn phí để gửi từ phía Gemini. Tuy thế, chuyển khoản nhà băng có thể phải chịu phí trong khoảng ngân hàng mà tiền được gửi trong khoảng đấy.

Không chỉ có thế, các bạn sẽ phải trả phí mạng cho các khoản tiền gửi Gemini Bitcoin hoặc Gemini Ethereum. Tuy thế, điều này cũng giống như tiến hành bất kỳ chuyển khoản nào khác trên mạng lưới tiền tệ phương pháp số.

Phí Gemini khá khác một tí so với phí được tậu thấy tại những nền móng bàn luận tài sản phương pháp số khác. Chúng phụ thuộc vào khối lượng trao đổi trong 30 ngày của bạn. Có sáu mức phí. Các mức phí này từ những nhà giao dịch nhẹ đến những người bàn bạc khối lượng to Bitcoin và Ether. Mỗi ngày vào lúc nửa đêm UTC, phí được tính lại cho mỗi cặp đàm phán.

Bảng tiếp đây đưa ra bảng phân tích của từng cấp:

Đánh giá sàn giao dịch Gemini: phí sàn Gemini.


Lưu ý: các khách hàng đặt lệnh để bổ sung tính thanh khoản cho thị phần được gọi là “người tạo” trong bảng trên. Những người nắm bắt tính thanh khoản được gọi là "người thu".

người nào nên sử dụng Gemini?
Gemini là một sàn phân phối hoàn hảo cho các người nào coi trọng bảo mật hơn gần như. Điều này làm cho nó rất phù hợp cho những người trao đổi số lượng to tiền tệ pháp định lấy Bitcoin hoặc Ether. Được cấp phép số đông và sản xuất những tính năng bảo mật bổ sung khiến nó trở thành một sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất an toàn nhất trong không gian tiền ảo.

Gemini cũng lý tưởng cho những các bạn muốn tiến hành đa dạng thương lượng hàng ngày. Các nhà đàm phán chuyên nghiệp kiên cố sẽ thu giãn các tính năng bảo mật tăng kiểm soát an ninh cả account tiền pháp định và tiền phương pháp số của họ. Điều này sẽ giúp họ tự tin hơn để giữ các khoản tiền đồ sộ trực tuyến mà họ cần để tiến hành các giao dịch to mà một vài nhà thương lượng chuyên nghiệp thực hiện hàng ngày.

Hơn nữa, quy mô trượt của phí cũng phù hợp với cá tính của nhà thương lượng này. Hệ thống phí Gemini mà tôi đã nêu ở trên rõ ràng ủng hộ các người thực hiện phổ quát giao dịch hơn là những người chỉ muốn thực hiện một lệnh sắm Bitcoin hoặc Ether và đưa nó vào kho lạnh. Điều đấy nói rằng, phí rẻ ngay cả ở mức thấp nhất, Thế nên người dùng một lần bạn không nên bỏ qua!


1610525552188.png


Vì nhiều nhà giao dịch, người ưng ý hoặc nhà đầu tư mới khởi đầu nghe về Bitcoin và Ether như lần giới thiệu Trước tiên của họ về tiền ảo, sàn Gemini là một nơi tốt để bắt đầu. Tuy thế, họ có thể bị tác động bởi số lượng thông tin tư nhân mà họ phải sản xuất cho sàn phân phối chỉ để có cảm giác mua, bán và thương lượng bằng tiền ảo.

Vì lý do này, chắc hẳn các người mới làm quen với thế giới tiền ảo sẽ tốt hơn khi sử dụng một sàn giao dịch khác như Coinbase.

Không những thế, chỉ có Bitcoin và Ethereum được cung ứng trên Gemini, những người mới khởi đầu muốn tiếp xúc với nhiều tài sản kỹ thuật số không giống nhau có thể miễn cưỡng dùng nền móng này.

phần nhiều những gì đã đề cập, các nhà đầu cơ mới bắt đầu chỉ muốn chiếm một vị trí tốt trong Bitcoin hoặc Ethereum và bắt buộc chừng độ bảo mật cao nhất khi mà làm tương tự thì nên thử Gemini.


Tìm hiểu đại lý phân phối Gemini: Ưu điểm và nhược điểm
Tiếp đến, trong bài Tìm hiểu sàn giao dịch Gemini này, tôi sẽ nêu ra những ưu và điểm yếu của sàn giao dịch này.

Ưu điểm


 • những biện pháp bảo mật bổ sung - chỉ một tỷ lệ nhỏ Bitcoin tại Gemini được giữ trực tuyến. Hồ hết được diễn ra ngoại tuyến để tránh thiệt hại tiềm tàng trong khoảng những vụ hack. Tuy thế, điều này ko có nghĩa là các bạn nên lưu trữ tiền ảo của mình trên Gemini chỉ mất khoảng dài.
 • các account USD được bảo hiểm bởi Tổng tổ chức Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và phần đông các khoản tiền được giữ an toàn trong một ngân hàng điều lệ có hội sở tại New York.
 • Đã đăng ký phần nhiều và tuân thủ các tiêu chuẩn nhà băng. Điều này làm cho nó phù hợp với khách hàng tổ chức cũng như cá nhân.
 • nhà cung cấp chuyên nghiệp và cao cấp.
 • tương trợ khách hàng hữu hiệu. Có một blog và một phần thắc mắc thường gặp dài để khắc phục các vấn đề. Khi cả hai điều này đều ko đủ, những khiếu nại và vấn đề sẽ được giải quyết bằng email. Sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam thường giải đáp trong vòng vài giờ, thay vì vài ngày.
 • thân thiện với các bạn và được ngoại hình tốt. Nó có giao diện thuần tuý, thích hợp cho người mới bắt đầu cũng như người mua cao cấp hơn.
 • Việc sắm Gemini Bitcoin và Gemini Ethereum tiện dụng tiến hành nhờ các tùy chọn sắm cơ bản gần gũi với khách hàng. Sàn phân phối cũng có một thị phần tân tiến, hiện đại hơn. Điều này cũng làm cho Gemini trở nên hữu hiệu đối với các người dùng có mức độ trải nghiệm khác nhau.
 • Phí bàn thảo tài sản thấp. Tiền ảo, tiền gửi ngân hàng và chuyển khoản cũng miễn phí. Hơn nữa, 30 lần rút tiền Việc ban đầu được thực hiện mỗi tháng cũng miễn phí.
điểm yếu

 • Nó buộc phải cực nhiều thông tin để đăng ký. Cặp song sinh Winklevoss đã phấn đấu làm cho sàn luận bàn của họ tuân thủ luật nhất có thể. Thật ko may, điều này có tức thị gửi nhiều dữ liệu cá nhân lên nền tảng.
 • Thường chuyển sang chế độ ngoại tuyến vào những thời khắc có khối lượng cực to. Tuy nhiên, có đa dạng khả năng sự cố dừng hoạt động là do máy chủ quá chuyển vận hơn bất kỳ hình thức thao túng thị trường nào.
 • Một lựa chọn hạn chế các công nghệ tài trợ.
 • Một tuyển lựa ngừng về đồng bạc có sẵn
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top