Điều kiện và những tài liệu cần chuẩn bị để xin lên chứng chỉ thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng hạng III

Nochu

Thành viên rất năng động
Tham gia
15/10/20
Bài viết
117
Điểm thành tích
16
Tuổi
21
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Trình độ kỹ thuật xây dựng là một trong những yếu tố mà doanh nghiệp xây dựng phải có, bài viết này sẽ giới thiệu kiến thức "Cần chuẩn bị những gì để nộp đơn xin lên chứng chỉ thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng hạng III về thiết kế xây dựng", sau đây là nội dung cụ thể "Cần chuẩn bị những tài liệu gì để nộp đơn xin cấp bằng hạng III về thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình giao thông; hạ tầng kỹ thuật .v.v ":

Bạn phải nắm vững "quy hoạch xây dựng đơn thuần và thiết kế hạng III và trọng điểm khác" không có chứng chỉ thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng quan trọng này, chỉ có thể thiết kế trang trí kiến trúc, an toàn cháy nổ, thông tin liên lạc, công trình thủy lợi và thủy điện có những chứng chỉ hạng III được gọi là trọng tâm.

dieu-kien-va-nhung-tai-lieu-can-chuan-bi-de-xin-len-chung-chi-thiet-ke-tham-tra-thiet-ke-xay-d...jpg

NHỮNG TÀI LIỆU CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ XIN LÊN CHỨNG CHỈ THIẾT KẾ, THẨM TRA THIẾT KẾ XÂY DỰNG HẠNG III

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng III là giấy chứng nhận trình độ hạng III toàn diện về thiết kế kỹ thuật xây dựng.


Chứng chỉ trình độ hạng III toàn diện thiết kế kỹ thuật xây dựng ở Việt Nam là chứng chỉ trình độ lớn nhất của các doanh nghiệp thiết kế kỹ thuật xây dựng, bao gồm các quy trình kinh doanh rộng nhất, quy định tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn, Bộ Nhà ở và Xây dựng đô thị và nông thôn xác định rằng các công ty xin cấp giấy chứng nhận trình độ hạng III toàn diện cho thiết kế kỹ thuật xây dựng cuối cùng trên toàn quốc sẽ bị thao túng trên dưới 50. Do đó, hệ số khó khăn khi nộp đơn xin giấy chứng nhận năng lực hoạt động xây dựng hạng III là tương đối lớn. Các quy định cần thiết không có cách nào để nói đầy đủ trên mạng, tôi chỉ nói với bạn kinh nghiệm làm việc quy định:

(1) Có trình độ chính của một công ty riêng biệt.

(2) Vốn đăng ký kinh doanh.

(3) Doanh thu kinh doanh chính của khảo sát và thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng dự án kỹ thuật giá trị trung bình hàng năm trong ba năm qua không ít hơn …. triệu và trong năm năm qua hai dự án khảo sát và thiết kế doanh thu kinh doanh chính trong danh sách các doanh nghiệp khảo sát và thiết kế quốc gia trong danh sách 50; Hoặc hai lần trong năm năm qua thuế hoạt động của công ty và được đính kèm trong danh sách các doanh nghiệp khảo sát và thiết kế quốc gia trong top 50.

(4) Có hai ngành công nghiệp thiết kế kỹ thuật xây dựng và sản xuất chứng chỉ hạng III, và trong thập kỷ qua một mình đảm nhận các dự án lớn và vừa để xây dựng thiết kế kỹ thuật xây dựng mỗi ngành công nghiệp sản xuất không ít hơn 3, và đã được đầu tư xây dựng.

(1) Cấu hình chuyên môn kỹ thuật đầy đủ và hiệu quả, tổng số nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật chuyên nghiệp kỹ thuật quan trọng không ít hơn tổng số yêu cầu của bảng yêu cầu biểu mẫu nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật chủ chốt trong tiêu chuẩn trình độ chuyên môn kỹ thuật được áp dụng.

(2) Người phụ trách dự án chủ chốt của công ty hoặc kỹ sư cao cấp phải có bằng đại học trở lên, hơn mười năm kinh nghiệm thiết kế, và người điều hành đã nộp đơn xin xử lý ngành công nghiệp sản xuất tương đối loại thiết kế của dự án thiết kế xây dựng thiết kế không ít hơn 2, có đăng ký kiểm tra trình độ chuyên môn hoặc chức danh kỹ thuật chuyên nghiệp kỹ thuật cao cấp.

(3) Trong số các nhân viên theo yêu cầu của bảng cấu hình nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật chủ chốt, nhân viên đăng ký không áp dụng cho chuyên ngành kỹ thuật cốt lõi nên được sử dụng làm người điều hành dự án chuyên nghiệp kỹ thuật đã nộp đơn xin thiết kế tương đối của ngành công nghiệp sản xuất, thiết kế kỹ thuật xây dựng dự án mới không ít hơn 3. Trong đó, không ít hơn 1 hạng mục công trình.

Thiết bị kỹ thuật và năng lực quản lý

(1) Thiết bị kỹ thuật phải và mặt bằng dự án cố định.

(2) Cơ cấu tổ chức quản lý doanh nghiệp, hệ thống tiêu chuẩn chất lượng, chất lượng, hệ thống quản lý hồ sơ và tài liệu hoàn hảo.

Xem tiếp dịch vụ tư vấn xin cấp chứng chỉ thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng hạng III
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top