Quảng cáo Địa chỉ bán hộp nhựa có lỗ đựng trái cây tươi

uyenrvc

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Bài viết
39
Điểm thành tích
6
Hộp nhựa đựng trái cây có lỗ là loại bao bì rất thích hợp cho việc bảo quản các loại trái cây hoa quả, nông sản tươi. Bởi khi hộp nhựa có nhiều lỗ thoáng khí sẽ giúp tăng cường khả năng đối lưu giảm lượng nhiệt và khí ethylene sinh ra của trái cây, giúp trái cây được bảo quản lâu hơn so với các loại bao bì hộp nhựa hay hộp giấy kín, không có lỗ thoáng khí. Khả năng chống hấp hơi và đọng sương chính là đặc trưng cơ bản của hộp nhựa trái cây có lỗ.
Trong hình ảnh có thể có: trái cây và món ăn

Hộp nhựa trong đựng trái cây là một phần không thể thiếu của người kinh doanh trái cây và bạn muốn mua hộp nhựa đựng trái cây số lượng lớn để giảm chi phí mà chưa biết mua ở đâu. Trên thị trường có rất nhiều nơi bán hộp nhựa đựng trái cây với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng. Nhưng RVC vẫn là nơi được khách hàng tin tưởng với các ưu điểm như hộp cứng cáp, khả năng bảo quản trái cây tối ưu với các lỗ thông khí được thiết kế dưới đáy và trên nắp hộp giúp quá trình lưu thông không khí diễn ra tốt hơn.
Với độ trong suốt cao, kiểu dáng sang trọng của hộp nhựa trái cây sẽ tăng tính thẩm mỹ cho trái cây, thu hút khách hàng.
Trong hình ảnh có thể có: món ăn


Bên cạnh đó, với độ cứng cáp, mua hộp nhựa trái cây của RVC sẽ giúp bảo vệ trái cây trong suốt quá trình vận chuyển, hạn chế ngoại lực tác động trong quá trình vận chuyển cũng như khi trưng bày.
Giá hộp nhựa trái cây tại RVC rất cạnh tranh, nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, đựng được đa dạng các loại trái cây như dâu tây, nho, cà chua, cherry, mận, kiwi, nhãn và các loại rau củ khác nhau với trọng lượng từ 200g, 350g, 500g, 1000g và 1500g.
Trong hình ảnh có thể có: món ăn


RVC sẽ là địa điểm cung cấp hộp nhựa đựng trái cây chất lượng và uy tín cho cửa hàng và doanh nghiệp bạn.
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Thông tư số 15/2019/TT-BXD hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng
  • 1.745
  • 3
Thông tư số 15/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng 1- Link 1 tải thông tư số 15/2019/TT-BXD: click here. Link 2 GXD dự phòng nếu bạn không tải được Thông tư số 15/2019/TT-BXD từ link trên...
Top Bottom