Địa chỉ cung cấp, thi công và lắp đặt quạt cắt gió chất lượng cao tại khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Huân Nguyễn

Thành viên nhiều triển vọng
Địa chỉ cung cấp quạt cắt gió chất lượng cao tại Khu vục Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc
Quạt cắt gió là thiết bị được lắp đặt phổ biến tại các văn phòng, tòa nhà cao tầng và các trung tâm thương mại….những nơi có nhiều người qua lại nhằm ngăn chặn khói bụi, ngăn không khí bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào, chống côn trùng…. Nhằm đáp ứng được nhu cầu lựa chọn, lắp đặt quạt cắt gió trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp quạt cắt gió chất lượng. Vậy địa chỉ cung cấp quạt cắt gió tại Hà Nội ở đâu chất lượng – giá tốt nhất? Cùng đọc bài viết chia sẻ dưới đây về địa chỉ cung cấp quạt cắt gió tại Hà Nội.
Quạt cắt gió là gì?
Quạt cắt gió hay còn được gọi là quạt chắn gió theo tên chuẩn tiếng Anh là Air – curtain. Quạt được thiết kế rất tinh tế với các công suất khác nhau được thiết kế có 1 động cơ, 2 hay 3 động cơ. Cánh quạt là loại ly tâm lồng sóc, giống như quạt của máy điều hòa nhưng cho lưu lượng gió lớn hơn. Thiết kế của quạt cắt gió với công suất gió lớn nên khi hoạt động luôn gây nên tiếng ồn lớn.
59965

Quạt cắt gió Kyungjin Hàn Quốc lắp đặt tại siêu thị
Quạt cắt gió có các cỡ quạt dài 0.9m, 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m hay thậm chí lên tới 2m. Quạt có chiều cao thổi hiệu quả, tương ứng với chiều cao cửa. Quạt chắn gió được lắp đặt tại các cửa ra vào thường xuyên như phòng lạnh, siêu thị, nhà ga, căng tin, phòng bếp…Quạt chắn gió sẽ tạo ra một màng không khí áp lực cao phân cách giữa không khí lạnh bên trong và không khí bên ngoài chống hiện tượng tràn không khí lạnh gây thất thoát nhiệt trong phòng. Quạt được thiết kế rất đặc biệt để cung cấp lực cản không khí lưu thông qua cửa sổ, cửa ra vào…mà không chịu bất cứ một vật cản nào.
Công dụng của quạt cắt gió
Quạt cắt gió được lắp đặt ở các cửa ra vào của không gian lớn như: trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, các trung tâm hội nghị, hệ thống các siêu thị…Sử dụng quạt chắn gió để ngăn cách không khí bên trong của khu nhà so với không khí bên ngoài. Quạt giúp duy trì được nhiệt độ bên trong tòa nhà khi lắp đặt hệ thống điều hòa. Nhờ đó mà hệ thống máy lạnh ở các siêu thị hoạt động tốt nhất. Quạt chắn gió có còn có tác dụng hút được các không khí bẩn bên trong ra ngoài, luồng không khí mới từ bên ngoài khi đi qua quạt chắn gió sẽ bị giữ lại bụi bẩn và rất nhiều các vi khuẩn. Đối với những không gian chưa lắp đặt hệ thống quạt chắn gió thì hệ thống máy lạnh, lắp đặt điều hòa cần là nơi kín nhất để khắc phục, hạn chế được sự thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài.
59966

Quạt cắt gió lắp đặt tại cửa hàng tiện lợi
Mua quạt cắt gió giá rẻ – chất lượng ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị quạt cắt gió với các kiểu dáng, kích thước khác nhau nên luôn được người tiêu dùng lựa chọn nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn mua được quạt cắt gió phù hợp. Công ty cổ phần Công nghiệp MECI chất lượng, chính hãng tốt nhất trên thị trường. Lựa chọn mua quạt cắt gió tại Công ty chúng tôi quý khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi lớn:
  • Cung cấp hàng chất lượng, chính hãng: Công ty chúng tôi cam kết cung cấp quạt cắt gió Panasonic chất lượng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn về các thông số kĩ thuật nên người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn mua được quạt cắt gió để lắp đặt ở các không gian khác nhau.
  • Giá thành phải chăng: Lựa chọn mua quạt cắt gió tại Công ty chúng tôi quý khách hàng yên tâm vì giá cả rẻ nhất trên thị trường so với các các đại lý khác.
  • Chiết khấu cao cho công trình: Khi quý khách hàng lựa chọn mua quạt cắt gió để lắp đặt tại các công trình sẽ được chiết khấu cao giúp tiết kiệm được chi phí lắp đặt quạt cắt gió.
  • Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi tới công trình: Khi quý khách hàng lựa chọn mua quạt cắt gió tại Công ty chúng tôi sẽ được các nhân viên giao hàng tận nơi, hỗ trợ chi phí vận chuyển tốt nhất.
Như vậy, để đặt mua quạt cắt gió giá rẻ tại Hà Nội quý khách hàng hãy nhấc máy lên, liên hệ cho các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo địa chỉ sdt: 0982926823 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Hoặc quý khách truy cập vào địa chỉ website:w ww.meci.vn
để lựa chọn mua được thiết bị quạt cắt gió chất lượng – giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top