Điều chỉnh dự án đầu tư

lan_anh7127

Thành viên có triển vọng
Tham gia
23/7/08
Bài viết
8
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
45
Vấn đề 1:Mình có dự án đầu tư phê duyệt xong năm 2006 (khoảng 40ha). nay điều chỉnh lại còn 10ha (được phép), nhưng trước kia có một số hạng mục đã làm và thực hiện theo NĐ16, TT04, QĐ10, QĐ11 nay điều chỉnh lại dự án mới (những hạng mục đã làm nằm trong dự án mới), và có phần xây lắp mới nhưng lại lập theo ND99 và 1751 thì có hợp lý không, và nay tôi muốn lập tổng dự toán của dự án mới để phê duyệt theo NĐ16 (quay trở) có được không.
Vấn đề 2: chủ đầu tư có quyền được lập tổng dự toán XDCT và ra Quyết định phê duyệt tổng dự toán XDCT luôn được không?
Các ah chị hướng dẫn dùm cảm ơn.
 
Vấn đề 1: Điều chỉnh dự án về qui mô hay thiết kế và được cấp phép tại thời điểm nào thì áp dụng các thông tư, NĐ tại thời điểm đó. Có nghĩa tất cả dự án đã áp dụng những VB cũ nay phải được điều chỉnh những văn bản mới co phù hợp.
Vấn đề 2: Nếu CĐT có năng lực thì có quyển tự tổ chức lập tổng dự toán, nhưng ra quyết định phê duyệt tổng dự toán là phải thông qua cơ quan có chức năng thẩm định, phê duyệt tổng dự toán
 
Back
Top