Lớp Nghiệm thu hoàn công
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Đưa thiên nhiên và không gian sống của bạn khi thiết kế nội thất, thi công nội thất

dongoc158

Thành viên mới
Bài viết
2
Điểm thành tích
1
Đưa thiên nhiên và không gian sống của bạn khi thiết kế nội thất, thi công nội thấtXã hội ngày càng phát triển mạnh với công nghệ, dịch vụ, các công trình hiện đại… Kéo theo đó là hàng loạt những vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính… điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc, cuộc sống của con người. Giải pháp cho một cuộc sống thân thiện hơn với môi trường, tốt hơn cho sức khỏe đó là đưa thiên nhiên vào trong chính ngôi nhà của bạn.

Không gian sống xanh là một trong những giải pháp mang lại cuộc sống thân thiện và gần gũi hơn với môi trường sống. Bằng cách đưa cây xanh vào thiết kế nội thất nhà ống, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự… tận dụng các khoảng sáng tự nhiên từ ánh sáng mặt trời mang lại không gian sống tự nhiên, tốt cho sức khỏe, giúp thư giãn và nghỉ ngơi hiệu quả sau một ngày làm việc căng thẳng.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên
Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên trong thiết kế kiến trúc nhà mặt phố là điều mà không phải ngôi nhà nào cũng có được đặc biệt là trong kiến trúc chung cư, kiến trúc nhà mặt phố thì yếu tố ánh sáng tự nhiên là một điều vô cùng khó khănCó không ít người bạn niệm rằng nếu để ánh nắng chiếu trực tiếp và nhà sẽ mang lại cảm giác nóng cho ngôi nhà, việc mở các khoảng sáng quá lớn sẽ khiến cho ngôi nhà bị chiếu ánh nắng trực tiếp vào bên trong.

Tuy nhiên để khắc phục lo lắng trên của gia chủ kiến trúc sư của hoikientruc.com đã vô cùng khéo léo trong việc thiết kế và tận dụng các khoảng sáng sao cho hợp lý nhất. Giúp ánh nắng không chiếu trực tiếp vào ngôi nhà nhưng vẫn có được những ánh sáng tự nhiên cho không gian sống của bạn.

Để có thể hạn chế tối đa sự tác động của ánh nắng lên không gian sống của bạn cũng như giúp điều hòa ánh sáng trong nhà một cách hiệu quả:· Tận dụng các khoảng sáng ở phía trên ngôi nhà giúp cho tất cả các tầng đều có được ánh sáng tự nhiên, ngoài ra còn giúp cho ánh sáng không chiếu mạnh trực tiếp và các đồ vật và không gian sống trong nhà gây cảm giác nóng bức, khó chịu

· Sử dụng tấm lợp lấy sáng hai lớp giúp lấy ánh sáng tối đa từ bên ngoài mà vẫn có thể cách nhiệt chống ồn hiệu quả.

· Tận dụng các loại rèm cửa chống nắng cách nhiệt hai lớp cũng là một cách giúp chống nắng hiệu quả mà vẫn có được những ánh sáng tự nhiên ở bên trong ngôi nhà.

Việc sử dụng những ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sáng và đẹp hơn mà nó còn mang lại những lợi ích cho cuộc sống và sức khỏe của bạn:

· Tiết kiệm tối ưu năng lượng điện. Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn không phải bật điện trong nhà ngay cả khi trời sáng

· Ánh sáng tự nhiên còn có khả năng loại bỏ những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe tạo không gian sống thoáng mát cho ngôi nhà của bạn

Thay vì lạm dụng quá nhiều vào ánh sáng nhân tạo việc mang ánh sáng tự nhiên và trong nhà sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tự nhiên thân thiện hơn với môi trường.

Đưa cây xanh vào trong không gian sống


Bên cạnh ánh sáng tự nhiên việc thêm cây xanh vào không gian sống sẽ giúp không gian của bạn trở nên mát và đẹp hơn.

Cây xanh trong không gian sống không chỉ mang lại cảm giác mát mẻ tự nhiên mà nó còn giúp bạn thư giãn hơn sau thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Cây xanh mang đến một khu vườn nhỏ trong ngôi nhà nơi mà bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn. Trồng cây xanh trong nhà là một trong những ý tưởng táo bạo trong thiết kế nội thất nhà mặt phố nó không chỉ mang lại không gian sống mới lạ mà nó còn là không gian thân thiện với môi trường.

Ngoài cung cấp các bản thiết kế nội thất, ngoại thất chất lượng hoikientruc.com còn gửi đến quý khách hàng dịch vụ thi công nội thất trọn gói giúp quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc tìm đơn vị thiết kế và thi công chất lượng, uy tín mà không cần qua bất cứ khâu trung gian nào. Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà mặt phố của hoikientruc.com có mặt tại 3 khu vực: thiết kế và thi công nội thất khu vực miền Bắc, thiết kế và thi công nội thất khu vực miền Nam, thiết kế và thi công nội thất khu vực miền Trung.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom