Giá gói thầu thiết bị theo tiêu chuẩn châu Âu, chào giá thiết bị tương đương của Hàn Quốc nhưng đắt

Quàng Quốc Quịp

<b>Fan hâm mộ Dự toán GXD</b>
Tham gia
5/9/13
Bài viết
25
Điểm tích cực
32
Điểm thành tích
13
Tuổi
45
Ban BQLDA bản em có một gói thầu mua sắm thiết bị, thuê tư vấn lập hồ sơ mời thầu.

Do Tư vấn không chú ý nên lúc lập hồ sơ mời chào giá thầu thì chỉ khảo sát giá thiết bị theo tiêu chuẩn Châu Âu và lập giá gói thầu theo loại thiết bị theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nhưng trong hồ sơ mời thầu thì đưa ra dải thiết bị theo cả Châu Âu, G7, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Nhà thầu chào giá thiết bị của Hàn Quốc, giá thấp hơn giá gói thầu. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng giá đó Nhà thầu chào dù nhỏ hơn giá gói thầu nhưng đắt hơn giá thiết bị Hàn Quốc trên thị trường. Nhưng do lúc lập giá thầu thì không khảo sát giá thiết bị của Hàn Quốc (nên không biết giá gói thầu tương ứng với thiết bị Hàn Quốc).

Nhờ các anh/chị trên diễn đàn tư vấn giúp em để đảm bảo không bị thất thoát, lãnh phí tiền Chính phủ cho bản em.
Xem cảm ơn.
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Chỉ huy trưởng công trường
Kích để xem giới thiệu phần mềm thanh quyết toán
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Giới thiệu phần mềm Dự toán GXD dùng là thích, kích là sướng

Các bài viết mới

Back
Top