Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp khi kinh doanh cửa hàng sữa

tranan0401

Thành viên năng động
Tham gia
18/8/21
Bài viết
71
Điểm thành tích
6
Tuổi
26
Nơi ở
an giang
Sữa là sản phẩm thiết yếu dành cho mọi lứa tuổi, nhu cầu của mặt hàng nào khá cao kinh doanh sữa trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Vì vậy, tỉ lệ cạnh tranh của các cửa hàng sữa ngày càng lớn. Làm thế nào để có thể giúp cho cửa hàng kinh doanh hiệu quả? Hãy cùng xem bài viết chia sẻ giải pháp bán hàng chuyên nghiệp cho cửa hàng sữa nhé!

Xác định mô hình và đối tượng kinh doanh của cửa hàng
Mô hình kinh doanh tập trung vào các loại sữa trên thị trường cho người tiêu dùng có thể là sữa bột nguyên kem, hoặc bao gồm cả sữa bột và sữa nước. Đối với hình thức kinh doanh sữa thì đối tượng hướng tới nhiều nhất có thể là trẻ em và người lớn tuổi.

Nhập ít nhưng đa dạng sản phẩm
Đối với kinh doanh sữa thì có rất nhiều mặt hàng và thương hiệu. Vì vậy, trước tiên bạn nên nhập sản phẩm nổi bật một loại một ít từ 3 đến 5 hộp để bán khảo xác, sau khi kinh doanh thấy có sản phẩm nào bán chạy thì sẽ nhập với số lượng lớn hơn. Dù cách này thì bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhập hàng cho cửa hàng của mình.

Tìm nguồn cung cấp sữa
Tìm một nhà cung cấp sữa uy tín là điều cần thiết. Lựa chọn một nhà sản xuất có uy tín điều này sẽ đảm bảo bạn đang nhận được sữa thật đã được đóng gói và phân phối đúng cách. Các thương hiệu sữa có thể liệt như: Vinamilk, Cô Gái Hà Lan, NutiFood, Nestle, Abbott … được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chăm sóc khách hàng
Hãy luôn mỉm cười với khách hàng của bạn nhé. Hãy giữ thái độ chuyên nghiệp để đón tiếp khách hàng của bạn để cho họ thấy và tin tưởng vào bạn.

Hãy thay đổi cách quản lý cửa hàng của mình
Một cửa hàng sữa dùng nhỏ thì tốc độ phát triển của cửa hàng cũng rất cao, sữa là mặt hàng được tiêu thụ lớn trên thị trường, vì vậy, số lượng hàng cũng tăng theo bạn không thể nhập thông tin trên excel hay quản lý trên sổ sách tốn khá nhiều thời gian và rườm rà, bạn cần một giải pháp quản lý chuyên nghiệp hơn để hỗ trợ quản lý hiệu quản hơn.

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado sẽ giúp bạn tối ưu hóa quản lý cửa hàng sữa của mình. Với thiết kế giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác giúp cho người quản lý có thể nhanh chóng thao tác được phần mềm. Phần mềm tích hợp đầy đủ các chức năng để giải quyết những bài toán quản lý căn bản: Bán hàng - Mua hàng; Nhập xuất hàng tồn kho; Theo dõi doanh thu bán hàng; Thu công nợ; Phân quyền truy cập nhân viên; Đưa ra các chương trình khuyến mãi,..

Với chức năng phân quyền nhân viên, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn có thể dễ dàng quan sát và đánh giá nhân viên của mình chính xác và đưa ra những chế độ khen thưởng hợp lý cho nhân viên của mình.

Số lượng hàng hóa đôi khi cũng làm người bán hàng đau đầu vì số lượng quá nhiều và có khi không thể nhớ hết mình có bao nhiêu sản phẩm. Với tính năng quản lý kho hàng chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra số liệu trong kho của mình chính xác mà không cần phải sợ sản phẩm bị thiếu hụt.

Bạn có thể nhanh chóng biết được số lượng của từng sản phẩm kinh doanh trong kho, từ đó biết được đâu là mặt hàng đã hết hoặc sắp hết, mặt hàng nào bán chậm, mặt hàng nào có doanh thu cao,... để nhanh chóng lên kế hoạch nhập thêm hàng hóa cho cửa hàng của mình.

Đặc biệt, phần mềm có áp dụng điện toán đám mây công nghệ tiên tiến, giúp bảo mật thông tin của cửa hàng với độ bảo mật tuyệt đối. Bạn không cần phải lo sợ thông tin bị mất và nếu thiết bị bán hàng của bạn bị hư hỏng thì thông tin của bạn vẫn sẽ không thay đổi hay biến mất.

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado còn tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ hấp dẫn khác. Bạn có thể tham khảo những tính năng mới và xem chi tiết tại website bado.vn hoặc liên hệ hotline: 0962 026 052 để được hỗ trợ nhé!
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top