Giải pháp loại bỏ tạp chất trong cát

Hoàng lương

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
15/5/23
Bài viết
12
Điểm thành tích
1
Tuổi
25
Nơi ở
hồ chí minh
Máy sàng cát Kiến Thức dùng để loại bỏ tạp chất trong cát như đất, đá, sỏi, rễ cây,... được sử dụng phổ biến trong bãi cát, trạm trộn bê tông, nhà máy gạch không nung. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất máy sàng cát, cung cấp cho hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam, sản phẩm của công ty Cơ khí Kiến Thức đạt chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Quá trình hoạt động của máy sàng cát được diễn ra như sau: Cát được đổ vào phễu chứa, sau đó nhờ bộ cấp liệu tự động cát rơi xuống hộp sàng một cách ổn định. Nhờ cơ cấu lệch tâm, hộp sàng rung động để loại bỏ tạp chất. Cát thành phẩm rơi xuống băng tải và được chất đống. Tạp chất chạy dọc theo hộp sàng đi ra phía sau.

Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà máy sàng có nhiều loại tương ứng với năng suất khác nhau. Phổ biến nhất là năng suất từ 30 đến 50 mét khối mỗi giờ. Danh mục máy sàng cát Kiến Thức còn gồm dòng máy mini với năng suất từ 20-30 mét khối trên giờ và dòng máy lớn có năng suất 60 đến 90 mét khối trên giờ.`

Với phương châm tối ưu sản phẩm không ngừng để đem lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và hiệu quả hoạt động cao. Sản phẩm máy sàng cát Kiến Thức được thiết kế để đơn giản hóa kết cấu và tính năng vận hành đơn giản. Điều này giúp cho việc bào trì, sửa chữa nhanh chóng.
Máy sàng cát Kiến Thức
Bảo hành: 12 tháng
Thời gian giao hàng: 3 - 5 ngày
Liên hệ: 0966489754
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top