Giới thiệu về các loại máy kéo nén vạn năng trong thí nghiệm xây dựng

thucttech

Thành viên có triển vọng
Tham gia
30/11/15
Bài viết
8
Điểm thành tích
1
Tuổi
41
Bạn biết về máy kéo nén vạn năng chưa?

Ngày nay máy kéo nén vạn năng với nhiều công dụng mang lại sự tiện ích chưa từng có cho người sử dụng đang có mặt tại rất nhiều trung tâm nghiên cứu, trung tâm kiểm định đo lường, các trường dạy nghề hay các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng của nước ta.

1.Các loại máy kéo nén vạn năng
Hiện nay trên thị trường nước ta có rất nhiều loại máy kéo vạn năng với tính chất khác nhau, thông số kỹ thuật, kiểu dáng khác nhau như: máy kéo nén vạn năng 1000KN – Luda; máy kéo nén vạn năng WAW – 1000B; máy kéo nén vạn năng 2000KN; máy kéo nén vạn năng – LUDA; máy kéo nén vạn năng 1000KN – JINGYUAN; máy kéo nén vạn năng 200 tấn


2.Tìm hiểu về máy kéo vạn năng 1000KN
Máy kéo nén vạn năng loại này được nhập khẩu từ hãng LUDA của Trung Quốc.

Thông số kỹ thuật: khả năng tải tối đa 1000KN; có 3 dải đo là 0-200KN/0.4KN, 0-500/1KN, 0-1000KN/2KN; khoảng cách thử kéo lớn nhất là 500mm; khoảng cách thử nén nhất là 500mm; chiều dày mẫu thép dẹt là từ 0-40mm; hành trình piston là 200mm; trọng lượng thực của máy là 3.3 tấn; thân máy chính: L870 x W600 x H2200mm….

Máy gồm có máy chính, 1 bộ thớt nén, 1 gối uốn trên, tuy ô thủy lực, 3 bộ má kẹp, 1 gối uốn trên.

Máy kéo nén vạn năng 1000KN được thiết kế chắc chắn, sử dụng ngàm kẹp thủy lực với độ chính xác cao, sai số rất nhỏ, không đáng kể, rất phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế; dùng trong việc thí nghiệm thử kéo, nén, thử uốn kim loại và các vật liệu khác như bê tông cốt thép…một cách nhẹ nhàng.


Máy sử dụng nguồn điện 3 pha 380V công suất 2.1KW, rất dễ vận hành. Kết quả hiển thị trên đồng hồ 2 kim khi thí nghiệm kết thúc.

Máy thử kéo nén uốn vạn năng hoạt động bằng động cơ điện rất thận thiện với môi trường. máy chạy êm, ít gây tiếng ồn, dễ sử dụng và dễ bảo trì trong khi giá thành rất phù hợp nên loại máy này được sử dụng rất phổ biến.

Khả năng tải của máy kéo nén loại này lớn nhất đạt 100 tấn, có thể kiểm tra được cả các loại thép dẹt, thép tròn, chất lượng các mối hàn kim loại, nhiều tính năng rất ưu việt.


Với tác dụng mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí, nhiều tiện ích trên cùng một chiếc máy và là loại máy có thời gian bảo trì lâu thì máy kéo nén vạn năng đã và đang trở thành lựa chọn thích hợp cho các đơn vị, các nhân có nhu cầu sử dụng.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top