Hiệu quả dịch vụ kê khai hải quan trong xuất nhập khẩu

vodonglam

Thành viên có triển vọng
Tham gia
12/3/20
Bài viết
7
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
22
Nơi ở
HCM
Dịch vụ kê khai hải quan là gì?
Dịch vụ kê khai hải quan
là dịch vụ tư vấn thủ tục và tiếp nhận hồ sơ, đồng thời kê khai, khai báo hải quan cho lô hàng xuất khẩu hay nhập khẩu thông qua hệ thống điện tử, sau đó làm giấy tờ thông quan và lấy hàng hóa ra khỏi cảng đưa tới doanh nghiệp thuê dịch vụ.
dich-vu-ke-khai-hai-quan

Dịch vụ kê khai hải quan là cần thiết?
Việt Nam là một quốc gia hội nhập và phát triển mạnh mẽ của Đông Nam Á. Vì lý do đó nhu cầu xuất nhập khẩu nhiều loại hàng hóa và sản phẩm trên mọi lĩnh vực để tiến hành công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày được quan tâm và triển khai. Để phục vụ cho quá trình phát triển kinh tế ấy được thuận lợi, dịch vụ kê khai hải quan nổi lên để góp phần giúp đất nước cũng như các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa đi lên hiệu quả và chắc chắn.
Hiệu quả của dịch vụ kê khai với hải quan luôn được đánh giá cao trong tất cả các dịch vụ của ngành xuất nhập khẩu. Vì sao lại nói dịch vụ kê khai hải quan được ưu chuộng? Đất nước ta đi lên từ phát triển nông nghiệp nên khi muốn phát triển vững chắc trong ngành công nghiệp và sản xuất hàng hóa thì đòi hỏi phải có sự tìm hiểu rõ ràng và chi tiết trong những quy trình xuất nhập khẩu để không làm gián đoạn hay trì trệ công việc sản xuất của doanh nghiệp. Dịch vụ kê khai được hình thành và luôn cần thiết trong quá trình phát triển của đất nước.
dich-vu-ke-khai-hai-quan

Hiệu quả dịch vụ kê khai hải quan trong xuất nhập khẩu
Từ xưa đến nay nước ta là một nước nông nghiệp với số lượng nông sản xuất khẩu lớn trong thế giới được biết đến nhiều nhất được kể đến như gạo, cá pasa, cao su, cà phê,... Nếu nói về chất lượng thì nước ta không phải không có những sản phẩm chất lượng như gạo ngon nhất thế giới ST24 năm 2019. Nhưng thực tế số lượng xuất khẩu những mặt hàng đó rất nhỏ so với số lượng mà nước ta có thể cung ứng được. Chính vì thế dịch vụ kê khai hải quan được áp dụng trong thực tế ngành nông nghiệp sản xuất của nước nhà, giúp đẩy mạnh sự phát triển cũng như khẳng định sự tồn tại lâu đời của ngành sản xuất nông nghiệp của Việt Nam.
Đấy là đối với ngành nông nghiệp, nhưng với những ngành khác như những công nghệ hiện đại, đồ tiêu dùng hay mỹ phẩm, nước ta vẫn là một nước nhập siêu những mặt hàng đó trên thế giới. Phần lớn những sản phẩm công nghệ hay phục vụ đời sống do nước ta sản xuất hiếm khi được sử dụng ở nước ngoài vì quá trình thủ tục thông quan để chuyển đi tiêu thụ rất rườm rà mà rất ít doanh nghiệp có đủ nguồn nhân lực trong công ty có thể hiểu hết mà đảm nhận việc này. Tại sao lại bỏ phí một mảng kinh tế tiềm năng mà nước ta có thể đạt được khi có sự giúp sức của các dịch vụ kê khai hải quan chuyên nghiệp đảm nhận.
dich-vu-ke-khai-hai-quan

Dịch vụ kê khai hải quan chuyên nghiệp Công ty Sen Vàng
Để tạo sự thuận tiện trong kinh doanh cũng như được tư vấn hiểu rõ tất cả những vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ khi kê khai cho hải quan. Dịch vụ xuất nhập khẩu kê khai hải quan Sen Vàng là giải pháp hoàn hảo, đáp ứng được tất cả các yêu cầu hàng hóa cho khách hàng, cũng sự tận tâm trong dịch vụ và chuyên muôn.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top