hồ sơ thanh toán về việc kiểm định chất lượng công trình

mrvu1010

Thành viên mới
Tham gia
9/9/08
Bài viết
4
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
kính chào các thành viên của ngôi nhà xây dựng, mình đang có hạng mục thanh toán có vướng mắc mong được sự đóng góp quy báu của các bạn.
Mình có hồ sơ quyết toán về việc kiểm định chất lượng công trình (dạng chỉ định thầu) có hồ sơ dự toán được duyệt (là các đơn giá cho các kết quả thí nghiệm vật liệu, kiểm tra độ chặt của công tác đắp cát, kết quả thí nghiệm xác định cường độ bê tông, ...), tuy nhiên việc kiểm định này chỉ được thực hiện khi Chủ đầu tư có nghi ngờ về chất lượng của Nhà thầu làm và mình(đơn vị kiểm định độc lập của chủ đầu tư) mới được thực hiện, Vậy theo quy định nào? văn bản của Nhà nước hướng dẫn mẫu biểu biên bản như thế nào để lập hồ sơ để được quyết toán các khối lượng đã làm?
kính mong các bạn cho mình lời giải đáp với
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Chỉ huy trưởng công trường
Kích để xem giới thiệu phần mềm thanh quyết toán
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Giới thiệu phần mềm Dự toán GXD dùng là thích, kích là sướng

Các bài viết mới

Back
Top