Hỏi về bảng lương nhân công

  • Khởi xướng Khởi xướng mtcuong
  • Ngày gửi Ngày gửi

mtcuong

Thành viên mới
Tham gia
21/1/10
Bài viết
4
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
3
Tuổi
41
anh levinhxd ơi.cho em hỏi:bảng lương a6 và a.1.8 có khác nhau không???và khi sử dụng bảng lương a6 và a.1.8 thì chỉ cần thay mức lương tối thiểu tại thời điểm nhà nước quy định thế là ok (tính được lương công nhân )?????khi đó ta không phải tính hệ số điều chỉnh nhân công nữa phải không ạ (K_dcnc)??? em mới vào nghề mong bác giúp em với....hòm thư của em: phong408ephim@yahoo.com .thanks.
 
bảng lương a 6 và a 1.8 là khác nhau bạn à! theo mình biết bảng lương a.6 lấy mức luơng tối thiểu là 210.000, các hệ số lương cũng khác, các hệ số khu vực cũng khác, mình thấy người ta áp dụng bảng lương a.6 trong phần đơn giá sửa chữa thôi (nghĩa là áp dụng mức lương 210.000 rồi nhân với hệ số điều chỉnh do UBND của từng tỉnh ban hành) , còn những phần khác thì áp dụng theo bảng lương a.1.8. mình cũng chỉ biết đền đầy thôi, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.:)
Sẳn tiện đây mình xin hỏi các cao thủ, là hệ số phụ cấp áp dụng theo bảng lương a.6 tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là bao nhiêu??
 
Sẳn tiện đây mình xin hỏi các cao thủ, là hệ số phụ cấp áp dụng theo bảng lương a.6 tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là bao nhiêu??
1. Làm gì có bảng lương a 6? Chỉ có bảng lương a.1.6 và a.2.6 thôi! và việc đương nhiên là khác a.1.8 rồi ( Theo NĐ 205)
2. Vấn đề là hệ số phụ cấp gì? Nói chung chung thì tốt nhất nghiên cứu thông tư của bộ lao động.:))
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Chỉ huy trưởng công trường
Kích để xem giới thiệu phần mềm thanh quyết toán
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Giới thiệu phần mềm Dự toán GXD dùng là thích, kích là sướng

Các bài viết mới

Back
Top