Quảng cáo Hộp đựng 3 quả mãng cầu (quả na) đẹp giá rẻ

uyenrvc

Thành viên năng động
Tham gia
13/8/19
Bài viết
58
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
26
Nơi ở
11 đường số 7, KP.7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Quả Na, hay còn gọi là mãng cầu ta là một trong những trái cây nhiệt đới vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe. Mãng cầu được sử dụng rộng rãi trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Việc bảo quản trái mãng cầu luôn được tươi ngon, không bị dập, ảnh hưởng đến chất lượng quả thì hộp nhựa đựng 3 trái mãng cầu của RVC sẽ giúp bạn không còn lo âu về vấn đề lê bị dập khi vận chuyển, cũng như bảo quản mãng cầu được lâu hơn, giữ được vẻ ngoài thẩm mỹ khi mang đến tay khách hàng.

Mua hộp đựng 3 trái mãng cầu của RVC sẽ giúp cố định mãng cầu bởi hộp nhựa được thiết kế vừa với trọng lượng mỗi quả mãng cầu size lớn từ 350-450g, đảm bảo không bị xê dịch với 3 ngăn riêng biệt, giúp mãng cầu không va đập vào nhau khi vận chuyển, cũng như khi trưng bày sản phẩm trên kệ hàng trái cây ở hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi,..
Với thiết kế sang trọng, độ trong suốt cao, hộp nhựa 3 trái mãng cầu rất cứng cáp tạo nên một dạng bao bì cao cấp, nâng tầm giá trị của trái cây Việt Nam lên 1 bậc, cực kì sang trọng khi xuất khẩu.


Với hộp nhựa trong đựng mãng cầu, thiết kế nắp liền thân sẽ giúp quy trình đóng gói nhanh chóng và tiện lợi hơn. Hộp đựng mãng cầu được RVC mang đến thiết kế hướng tới giá trị thẩm mỹ, tính tiện lợi trong quá trình sử dụng, cực kì thích hợp để dùng làm quá biếu tặng cho khách hàng và người thân, do đó hộp nhựa của RVC trong suốt và thiết kế tinh tế sang trọng.
Sử dụng hộp nhựa đựng mãng cầu mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp gia tăng doanh thu và độ nhận diện thương hiệu sản phẩm.Hộp đựng 3 quả mãng cầu là lựa chọn số 1 khi đóng gói na (mãng cầu) cung ứng trong hệ thống siêu thị và cửa hàng


CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 3726 3146 - 0975 663 984
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top