Hộp nhựa bảo quản dâu

uyenrvc

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Dâu là loại trái cây ngon và bổ đối với sức khỏe con người. Dâu tây được sử dụng rất nhiều cách như ăn tươi, sấy khô hay là si-rô,… Để giữ được chất sinh dưỡng vốn có, quy trình bảo quản dâu tây rất được chú trọng. Hộp nhựa đựng dâu là một trong những phương pháp bảo quả tối ưu, được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.
Hiểu được nhu cầu cần thiết của thị trường, công ty RVC cho ra đời hộp nhựa trong đựng dâu tây để bảo quản trái cây hiệu quả. Hộp nhựa dâu có trọng lượng 1kg và 0.5kg, 250g và 350g. Với nhiều mẫu mã, kích thước phú hợp, giá thành cạnh tranh, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm của hộp nhựa đựng dâu tây:
- có lỗ thoáng khí: chống hấp hơi thoáng khí
- thiết kế sang trong: gân hình móng ngựa tạo sự tinh tế mà sang trọng cứng cáp
- có nút bấm: dễ dàng trong thao tác đóng gói, tiết kiệm thời gian và chi phí
- Hộp nhựa đựng dâu tây cứng cáp có thể xếp chồng nhiều lớp lên nhau.
- an toàn: có giấy chúng nhận an toàn với thực phẩm.

Hộp nhựa trái cây được thiết kế sang trọng và bề mặt hợp lý mang đến khoảng không gian để đơn vị mình dán nhãn thương hiệu, thông tin về sản phẩm. Sản phẩm chất lượng cao và thông tin rõ ràng ảnh hưởng đến quyết định của người mua hàng.
RVC là đơn vị sản xuất nên chúng tôi có đầy đủ giấy kiểm định và chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng an toàn thực phẩm để cung cấp cho khách hàng khi có đoàn kiểm tra chuyên ngành về an toàn chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin liên hệ
Công ty TNHH RVC
11 Đường Số 7 KP 7 Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM
Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top