Quảng cáo Hộp nhựa đẹp đựng cherry mua ở đâu

uyenrvc

Thành viên năng động
Tham gia
13/8/19
Bài viết
59
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
26
Nơi ở
11 đường số 7, KP.7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Cherry là trái cây nhập khẩu đựng cửa hàng và shop trái cây bán hàng rất nhiều, đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng. Hộp nhựa đựng cherry 0,3kg, 0,5kg và 1kg được người tiêu dùng rất ưa chuộng và được tiêu thụ rất nhiều. mỗi hộp nhựa đựng cherry đáp ứng nhu cầu khác nhau như:
1.jpg

Hộp nhựa đựng cherry 300gam phù hợp với nhu cầu của khách hàng cá nhân sử dụng. Hộp nhựa đựng cherry 300gam hay được sử dụng là 250a và 350A mỗi dòng có thiết kế ưu và nhược điểm khác nhau. Hộp nhựa đựng cherry 250a có giá thành rẻ nhưng thiết kế không sang trọng bằng hộp nhựa 350a với giá thành cao hơn.

Hộp nhựa đựng cherry 500gam thường nhắm đến phân khúc khách hàng là gia đình trẻ có ít người. sử dụng nhiều tại thành phố hồ chí minh, hà nội và đà nẵng.

Hộp nhựa đựng cherry 1kg phục vụ nhu cầu biếu tặng người thân và bạn bè, với thiết kế sang trọng và bắt mắt. hộp nhựa cherry là món quà biếu tặng có ý nghĩa với giá trị cao.
48395379_321398635141704_1307883727078031360_n.jpg

Ngoài tăng tính sang trọng hộp nhựa đựng cherry còn giúp trái cây được bảo quản tốt hơn.

Hộp nhựa đựng cherry thuộc dòng sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây cao cấp được thiết kế với yêu cầu làm tăng giá trị sản phẩm và tăng thời gian bảo quản. sử dụng hộp nhựa đựng trái cây để bảo quản trái cherry làm tăng thời gian bảo quản cherry thêm 3 ngày so với trước đây.

Cherry là loại trái cây vỏ mỏng nên rất dễ hỏng trong quá trình bảo quản và dễ bị dập úng dưới tác động của ngoại lực. Sử dụng dòng hộp nhựa đựng trái cây để bảo quản cherry là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Hộp nhựa đựng cherry là giải pháp hiệu quả nâng cao giá trị bán hàng cho cửa hàng và shop.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top