Quảng cáo Hộp nhựa trong đựng cherry 500g và 1kg

uyenrvc

Thành viên năng động
Tham gia
13/8/19
Bài viết
62
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
26
Nơi ở
11 đường số 7, KP.7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Hộp nhựa trong đựng cherry có đục lỗ là loại bao bì được các cửa hàng trái cây nhập khẩu, các siêu thị sử dụng để đóng gói cherry thành các trọng lượng phổ biến như 300g, 500g và 1kg cherry. Thay vì sử dụng hộp giấy để đựng cherry, thì hộp nhựa có lỗ sẽ giúp nâng cao thời gian bảo quản, giúp cherry tươi ngon, tránh bị dập khi vận chuyển, hạn chế ngoại lực tác động, đặc biệt là hộp trong suốt nên quan sát màu sắc rực rỡ của cherry từ bên ngoài hộp rất bắc mắt.

Mua hộp nhựa cherry dùng trong đóng gói sẽ giúp bảo quản cherry được hiệu quả hơn. Bởi Cherry là loại quả cao cấp nên khi bảo quản cherry được hiệu quả sẽ giúp gia tăng khả năng cạnh tranh đảm bảo cherry tươi ngon, hạn chế tình trạng hao hụt, giữ được chất hàm lượng vitamin vốn có ở mức cao nhất, đồng thời giúp gia tăng giá trị thương hiệu đến với người tiêu dùng.
Hộp đựng cherry cao cấp được RVC thiết kế đẹp mắt với nhiều lỗ thoát hơi 2 bên cạnh, mặt trên và mặt dưới của hộp, giúp sản phẩm luôn tươi mới mà không bị đọng sương, giảm tỷ lệ hao hụt và tăng hiệu quả cho người kinh doanh.

RVC là nơi bán hộp nhựa đựng cherry với giá thành cạnh tranh nhất tại TPHCM và chất lượng cao cấp nhất, sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp gia tăng doanh thu và độ nhận diện thương hiệu sản phẩm.
Hộp nhựa tại RVC có giấy kiểm định an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi chọn RVC là địa điểm cung cấp hộp đựng cherry cho cửa hàng và doanh nghiệp của mình.


Hiện nay sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây của RVC có mặt trong quy trình đóng gói sản phẩm của nhiều khách hàng. Và rất phổ biến trong các cửa hàng cũng như siêu thị trên khắp cả nước.
Công ty TNHH RVC
11 đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, HCM
Điện thoại: 0283. 726.3146 – 090909.5062 - 0975.663.984
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top