Cinvico Việt Nam
Thành viên nhiều triển vọng
Để tính toán và thiết kế bể tách mỡ đạt chuẩn, cần xác định các yếu tố cơ bản như lưu lượng nước thải, loại mỡ cần xử lý và kích thước bể phù hợp với công suất. Bể tách mỡ phải có diện tích đủ lớn để mỡ và chất béo có thể nổi lên trên mặt nước, trong khi các tạp chất khác sẽ được giữ lại ở phần đáy. Độ sâu của bể cần phải tính toán sao cho mỡ không bị trôi đi mà vẫn dễ dàng thu gom. Bể cũng phải được thiết kế với hệ thống lọc hiệu quả, cửa xả mỡ và lắp đặt van xả để thuận tiện cho việc bảo trì. Các yếu tố này cần tuân thủ các quy định của môi trường để đảm bảo hiệu quả hoạt động và không gây ô nhiễm.