sonnamthienphu

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
5/10/23
Bài viết
29
Điểm thành tích
1
Tuổi
37
Nơi ở
31-33 Trường Chinh - P.Tân Thới Nhất - Quận 12
Vật liệu thi công chống thấm Flintkote là một trong những loại hóa chất chống thấm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam bởi nó mang lại sự an tâm cho mọi người và bảo vệ tối đa cho công trình với các ưu việt khi sử dụng.

Flintkote có ưu điểm là an toàn tuyệt đối cho người thi công cũng như người sử dụng bởi nó không gây cháy nổ, không độc hại cho môi trường.

Ngoài ra, Flintkote còn tạo thành một lớp phủ liền mạch không có mối nối trên tất cả các loại mặt nền, tạo độ kết dính tuyệt vời với mặt nền, ngăn ngừa không cho nước thấm vào và nếu thi công chống thấm bể nước sẽ không tạo ra lớp màng dầu trên mặt nước.
Thêm nữa, Flintkote có độ kết dính tuyệt vời và không hề bị phồng rộp nếu thi công đúng theo quy trình. Đặc biệt hơn nữa, giá cả vật liệu chống thấm Flintkote rất hợp lý, phù hợp hết với mọi đối tượng.
Lợi Ích Vượt Trội Khi Dùng Flintkote Là Gì?
Vì vậy, khi nhắc đến Flintkote, chúng ta có thể kể đến những lợi ích vượt trội của sản phẩm này như sau:
  • Là sản phẩm gốc nước, dễ sử dụng, thời gian thi công nhanh chóng
  • Có khả năng chống chịu tốt dưới mọi thời tiết.
  • Không gây độc hại cho môi trường và an toàn với người sử dụng
  • Sản phẩm được trộn sẵn, không cần phải pha chế thêm
  • Khả năng đàn hồi mạnh, bám dính.
Hướng Dẫn Đến Các Bạn Quy Trình Chống Thấm Flintkote
* Chuẩn bị bề mặt

- Bề mặt phải được làm sạch, loại bỏ các mảng bám, rong rêu, bụi bẩn,... - Xử lý bề mặt sao cho bằng phẳng, trám lại các khe nứt, các chỗ vệt chân chim, mài bằng phẳng bề mặt.

* Thi công
- Bước 1:
Quét Flintkote lớp thứ nhất lên bề mặt cần chống thấm một lớp mỏng Flintkote pha nước giúp thẩm thấu bề mệ vữa/bê tông theo tỷ lệ 50:50, định mức 0.2 lít/m2

- Bước 2: Sau khi lớp thứ nhất khô, chúng ta sẽ quét lớp Flintkote nguyên chất thứ 2 theo một chiều nhất định theo định mức 0.5 lít/m2

- Bước 3: Trong khi lớp phủ thứ 2 còn ướt thì nên trải lưới thủy tinh (lưới gia cường). Sau đó để cho khô. Thi công lứoi thủy tinh tại các góc chân tường, khu vực quanh cổ ống,...hoặc thi công trải toàn bộ bề mặt. + Lưới thủy tính giúp gia cố, tăng cường sức chịu lực, chống nứt tường do dư chấn, chống lại sự hình thành các vết nứt chân chim giúp bề mặt tường luôn đạt được thẩm mỹ cao.

- Bước 4: Tiếp tục quét Flintkote nguyên chất theo chiều vuông góc với lớp quét thứ 3, định mức 0.5 lít/m2.

- Bước 5: Sau khi lớp Flintkote thứ 3 đã khô thì có thể láng vữa bảo vệ hoặc lát gạch hoàn thiện hay sơn trang trí lên bề mặt đã thi công chống thấm.

- Có thể thi công 3 đến 5 lớp chống thấm Flintkote.

Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm khác truy cập vào website công ty chúng tôi: https://sonnamthienphu.com/. Đây là cửa hàng trực tuyến của công ty Nam Thiên Phú giúp quý khách hàng tại gia có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi tới đại lý đặt mua.

Công ty TNHH TM Nam Thiên Phú tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.
  • Address: 31-33 Trường Chinh – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TpHCM
  • Phone: 0918 671 778
  • Email: sonnamthienphu@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top