Khay nhựa đựng trái cây gọt sẵn hợp vệ sinh

uyenrvc

Thành viên năng động
Tham gia
13/8/19
Bài viết
59
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
26
Nơi ở
11 đường số 7, KP.7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Trái cây gọt sẵn là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính tiện lợi với giá thành hợp lý. Khay nhựa đựng trái cây gọt sẵn được bảo vệ bằng lớp màng thực phẩm rất thuận tiện khi sử dụng, khách hàng chỉ cần gỡ bở lớp màng thực phẩm là có thể sử dụng ngay.
Khay nhựa được sử dụng đóng trái cây gọt sẵn thường có màu đen mang đảm cảm giác sạch sẽ hơn khi sử dụng. Chất liệu sản xuất của khay nhựa là vật liệu màng PET với ưu điểm thân thiện với môi trường và người sử dụng.
76afcba0b31e52400b0f.jpg

* Kích thước : 195mm x 120mm x 35mm
* Chất liệu : Đế đen PET
* Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 1.000 cái
* Bao bì đóng gói: bao PE

Hiện nay sản phẩm khay nhựa đựng trái cây của RVC có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau phù hợp cho nhiều loai trái cây khác nhau. Vừa nâng cao giá trị sản phẩm vừa tiết giảm chi phí sản xuất.
Khi dùng khay nhựa đựng trái cây gọt sẵn của RVC người dùng dễ dàng sử dụng, chỉ cần bóc lớp màng thực phẩm là đã có thể sử dụng, đáp ứng tiêu chí nhanh , sạch sẽ và tiện lợi. Đối với doanh nghiệp đóng gói bằng khay nhựa giúp năng suất đóng gói tăng cao trong khi đó không cần đầu tư máy móc quá hiện đại và đắt tiền. Chất liệu nhựa pet rất an toàn với sức khỏe được khuyến nghị sử dụng trong đóng gói thực phẩm và thức ăn anh. Có thể đựng nhiều sản phẩm trái cây khác nhau, tùy theo yêu cầu về trọng lượng sản phẩm.
Giá thành sản phẩm khay nhựa đựng trái cây M6 rất cạnh tranh. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ và máy móc hiện đại giảm thiểu chi phí và hao phế nguyên liệu giúp giá thành sản phẩm tương đối rẻ. Khay nhựa đựng trái cây gọt sẵn là sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất hiện đại và sự thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng cũng như thấu hiểu nhu cầu đóng gói của các đơn vị phân phối.
45101147_300417923906442_6295099691340136448_n (1).jpg

Khay nhựa đựng trái cây đen của RVC đã xuất hiện trong nhiều hệ thống siêu thị lớn như emart, coopmart, bách hóa xanh và vimart. Ngoài hệ thống siêu thị khay nhựa đựng trái cây của RVC được hàng ngàn cửa hàng và siêu thị mini dùng đóng gói sản phẩm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Běnh Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 1790 – Hotline 0975 663 984
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top