Chia sẻ kinh nghiệm Khó khăn khi gửi tiền từ Nhật về Việt Nam là gì?

otakusama

Thành viên có triển vọng
Tham gia
20/6/18
Bài viết
7
Điểm tích cực
1
Điểm thành tích
1
Tuổi
23
Nơi ở
Bàu Trắng, Mũi Né
Phần lớn các khó khăn dẫn đến những sự cố trong giao dịch chuyển tiền quốc Việt Nhật là do thiếu minh bạch. Nhiều trường hợp khiến các bạn lâm vào tình trạng dở khóc dở cười.

Thứ nhất là việc sử dụng các dịch vụ chuyển tiền tay ba từ Nhật về Việt Nam, hình thức chuyển tiền này đang diễn ra ở khắp nơi. Trong thời gian qua cảnh sát Nhật cũng đã bắt giữ khá nhiều trường hợp người Việt hoặc đường dây vận chuyển tiền tay ba cho người Việt.


Khi chuyển tiền tay ba, người gửi sẽ gặp phải nhiều rủi ro. Thực tế có những trường hợp bị lừa toàn bộ số tiền, bị trích một phần hoặc số tiền được gửi đi ít hơn so với số tiền thực tế được gửi.

Ngay cả khi không sử dụng dịch vụ chuyển tiền trao tay hay phương thức “chợ đen”, người chuyển tiền sử dụng các dịch vụ “chính thống” cũng có thể gặp một số vấn đề về tỷ giá mua bán, phí chuyển tiền và thời gian tiền đến người nhận.

Chính vì vậy, điều đáng nói ở đây là các bạn cần phải biết lựa chọn hình thức và đơn vị chuyển tiền uy tín để sử dụng dịch vụ. Mặc dù biết rằng hiển nhiên chúng ta có quyền quyết định đối với đồng tiền mà mình làm ra, nhiều bạn đã và vẫn đang sử dụng dịch vụ chuyển tiền tay 3 một cách suôn sẻ và không hề xảy ra bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên an toàn vẫn phải được đặt lên hàng đầu đúng nào vì không ai biết trước nếu lỡ một ngày bạn gặp phải rủi ro nào đó thì sao. Phải không nào?

Trong các hình thức chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam hiện nay, thì chuyển qua các công ty chuyển tiền quốc tế hoặc các ngân hàng được xem là phương thức chuyển tiền ưu việt nhất với các lợi điểm như: có thể nhận tiền bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau, hình thức nhận tiền phong phú, dễ dàng kiểm tra trạng thái giao dịch chuyển nhận, mức phí cạnh tranh và thường nhận được ưu đãi.

Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam, City HSB với chất lượng dịch vụ uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã đồng hành cùng rất nhiều người Việt sống và làm việc tại Nhật. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại City HSB với rất nhiều ưu điểm vượt trội và nổi bật, có thể kể đến như:​
  • Được miễn phí mở thẻ chuyển tiền, hoàn toàn không mất phí
  • Thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản
  • Tỉ giá cao
  • Phí gửi rẻ và không hề có thêm chi phí phát sinh nào
  • Tự mình chuyển tiền trực tiếp về tài khoản ở Việt Nam
  • Tốc độ tiền chuyển "thần tốc", nhận tiền chỉ sau 10 phút


  • Giao dịch 24/24 và có thể chuyển tiền kể cả những ngày lễ, tết
  • Nạp tiền tại bất kỳ ATM nào của ngân hàng bưu điện (yucho) hoặc các của hàng tiện lợi có cây ATM của ngân hàng bưu điện
  • Không giới hạn người nhận tại Việt Nam
  • Và tất nhiên sẽ được cung cấp hóa đơn làm hoàn thuế cuối năm
Đừng chần chừ nữa, đăng ký ngay tại http://bit.ly/39yuFNO
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top