Làm thế nào để có được Huy hiệu Mở rộng Tài năng Toàn cầu

Chopper

Thành viên nhiều triển vọng lên hạng rất nhiệt tình
Tham gia
24/11/21
Bài viết
199
Điểm thành tích
16
Tuổi
26
Nơi ở
Cầu Giấy
Huy hiệu Mở rộng Tài năng Toàn cầu được trao cho tài năng đặc biệt và sinh viên có thể nhận được huy hiệu bằng cách chọn các khóa học có sẵn tại Centria UAS và các trường đại học khác ở Phần Lan và nước ngoài, bằng cách dành thời gian trao đổi ở một nước khác.

Sinh viên sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu của huy hiệu và chia sẻ bảng điểm và chứng chỉ cho Centria UAS. Một phần quan trọng của Huy hiệu Mở rộng Tài năng Toàn cầu là năng lực liên văn hóa - học cách hòa hợp và thích ứng hiệu quả với mọi người từ các nền văn hóa khác nhau.

Trao đổi học tập hoặc công việc thực tập ở nước ngoài sẽ là phần bổ ích nhất trong các nghiên cứu của bạn. Bạn có thể học một học kỳ tại một trường đại học đối tác của Centria UAS hoặc thực tập. Bạn có thể chọn một trong hai tùy chọn, hoặc thậm chí làm cả hai.

Sinh viên quốc tế đến học tại Phần Lan có thể sử dụng kinh nghiệm ở Phần Lan như kinh nghiệm du học. Khi bạn đã hoàn thành các tiêu chí, bạn có thể đăng ký Huy hiệu Mở rộng Tài năng Toàn cầu.

Tương tự với Huy hiệu Mở rộng Tài năng Toàn cầu, đây cũng là một chứng chỉ ảo thể hiện các kỹ năng và năng lực được yêu cầu. Huy hiệu Mở rộng Năng lực Toàn cầu chứng tỏ rằng sinh viên đã có được năng lực toàn cầu. Huy hiệu được cấp cho các sinh viên đã hoàn thành một phần chương trình cấp bằng ở nước đối tác; hoặc đã thực hiện một chương trình thực tập ở nước khác Phần Lan và quê hương của chính sinh viên đó.

Các sinh viên có Huy hiệu Mở rộng Năng lực Toàn cầu cũng đã tham gia khóa đào tạo 2 ECTS để chuẩn bị cho họ thích nghi với văn hóa mới, tăng cường phát triển cá nhân và cung cấp các công cụ để tăng khả năng tuyển dụng.

Các tiêu chí để đạt được Huy hiệu Mở rộng Năng lực Toàn cầu khá tương tự nhưng ít yêu cầu hơn Huy hiệu Mở rộng Tài năng Toàn cầu.

đào tạo TESOL uy tín rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê tại VN

cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng. Ngày nay TESOL không còn xa lạ mà còn biết đến rất nhiều, đối với các giảng viên tươn glai thì TESOL luôn nắm vai trò rất quan trọng không thể thiếu được.

Khóa học TESOL uy tín chất lượng TPHCM của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu...

‍♀️
Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ
☎️
Tel: (028) 6660 2966 |
Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)
Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. Tiểu sử và lý lịch Doanh nhân Đức Mark
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top