Lăng mộ đá tròn – Báo giá xây các mẫu lăng mộ đá tròn thiết kế đẹp nhất

damynghe35nb

Thành viên nhiều triển vọng
Lăng mộ đá tròn – Báo giá xây các mẫu lăng mộ đá tròn thiết kế đẹp nhất
Tổng hợp các mẫu lăng mộ đá tròn đẹp, thiết kế, báo giá xây lăng mộ tròn, mộ tròn bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối, chất lượng tốt. Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên thiết kế, chế tác, thi công lắp đặt khu lăng mộ tròn, mộ tròn uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

Lăng mộ đá tròn - Thiết kế báo giá xây các mẫu lăng mộ đá tròn đẹp nhất

Lăng mộ đá tròn – Thiết kế báo giá xây các mẫu lăng mộ đá tròn đẹp nhất
=====> Xem thêm: Mẫu mộ tròn đá khối đẹp

Mẫu lăng mộ tròn đá
đẹp được chế tác thủ công hoàn toàn từ vật liệu chính là đá xanh tự nhiên nguyên khối, đường nét họa tiết hoa văn tinh xảo sắc nét. Loại đá này được nhập về từ các vùng đất có đá xanh chất lượng tốt như: Ninh Bình, Thanh Hóa… nên khả năng chống chịu bài mòn qua thời gian rất tốt, tính thẩm mỹ cao.

Đặc điểm của khu lăng mộ tròn, mộ tròn
Khu lăng mộ tròn bằng đá cũng như các khu lăng mộ khác bao gồm các hạng mục như: lăng thờ chung, cổng đá, lan can hàng rào đá… chỉ khác là phần mộ là hình tròn

Khu lăng mộ tròn đẹp xây kích thước chuẩn phong thủy

Khu lăng mộ đẹp xây kích thước chuẩn phong thủy
Các mẫu mộ đá tròn đẹp là loại là mộ hấp thu được nhiều vượng khí. Mộ tròn bằng đá của Đá mỹ nghệ Ninh Vân có cấu tạo khá đơn giản, được hình thành bởi 3 -5 lớp khoanh tròn xếp lên nhau theo cấp nhỏ dần, hoặc là một khối tròn luôn. Mộ tròn nguyên khối thường được làm với kích thước nhỏ, bởi chi phí vật liệu khá lớn vì là một khối đá nguyên khối. Phần bia mộ tròn có thể để bên trên cấp cao nhất của mộ hoặc để bên dưới thân mộ do thiết kế của từng loại riêng biệt.

Việc không xác định được đầu mộ ở đâu, hoặc người mất không có lai lịch dõ dàng, người ta sẽ lựa chọn mộ tròn, lăng mộ tròn. Hình tròn trong phong thủy tượng trưng cho sự toàn vẹn nhất, mộ hình tròn thường hấp thu được nhiều sinh khí hơn những loại mộ khác. Vì sinh khí thanh nhẹ lượn theo đường cong xuống mộ nuôi mộ, cân bằng âm dương, dưới mộ luôn mát làm hài cốt tươi lâu.

Kích thước của mộ tròn theo phong thủy
Kích thước đường kính của mộ tròn hợp phong thủy được dùng nhiều nhất : 127 ; 133 ; 147 ; 155 ; 167; 176 …

Kích thước mộ tròn phụ lớn nhỏ đều được, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước mộ thường phụ thuộc vào diện tích, cảnh quan nơi đặt mộ. Nơi đặt mộ có diện tích lớn thì mộ có thể làm với kích thước lơn, ngược lại nơi đặt mộ có diện tích nhỏ thì mộ tròn cũng phải có đường kính nhỏ để phù hợp với cảnh quan nơi đặt mộ. Kích thước dù lớn hay nhỏ đều phải rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban 38,8cm.
Kích thước của mộ tròn theo phong thủy

Kích thước của mộ tròn theo phong thủy
Báo giá xây các mẫu lăng mộ đá tròn thiết kế đẹp nhất
Giá lăng mộ tròn, mộ tròn được bán tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy hầu hết tất cả các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ trên cả nước không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay được, mà cần phải biết những thông tin, những yêu cầu mà quý khách cung cấp.

Giá mẫu lăng mộ tròn, mộ tròn đá đẹp

Giá mẫu lăng mộ tròn, mộ tròn đá đẹp
Một số yêu cầu ảnh hưởng tới giá thành mộ như sau:

  • Mẫu mã: Mẫu của lăng mộ, mộ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá lăng mộ, mộ đá, mẫu mộ phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau. mộ tròn thì thường có mộ tròn đặc nguyên khối, mộ tròn xếp từng vòng.
  • Kích thước của mộ: Kích thước khu lăng mộ, mộ lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo.
  • Loại đá: Mỗi loại đá có giá thành khác nhau, loại đá thường được sử dụng nhất là loại đá xanh tự nhiên, bởi giá thành rẻ, có độ bền cao.
  • Thời điểm đặt làm lăng mộ: Thời điểm cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá, vào thời gian mùa xây mộ sẽ có giá cao hơn những thời điểm khác trong năm.
  • Khoảng cách và vị trí lắp đặt hoàn thiền công trình
Thiết kế khu lăng mộ tròn, lăng mộ tròn chuẩn phong thủy
Mẫu thiết kế khu lăng mộ tròn gia đình, dòng họ kích thước hợp phong thủy

Mẫu thiết kế khu lăng mộ tròn gia đình, dòng họ kích thước hợp phong thủy
=====> Xem thêm: Mộ tròn đá đẹp – Nhận thi công lắp đặt mộ đá tròn toàn quốc

Mua lăng mộ đá, mộ đá ở đâu uy tín ?
Nếu bạn đang có nhu cầu trong việc tìm mua, làm lăng mộ tròn, mộ tròn bằng đá khối tự nhiên hay cần tư vấn phong thủy, thiết kế công trình âm phần, các sản phẩm về đá mỹ nghệ hãy liên hệ với chúng tôi
Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình là cơ sở chế tác đá mỹ nghệ lâu năm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác, xây dựng khu lăng mộ đá.
Địa chỉ thiết kế, chế tác thi công lắp đặt lăng mộ tròn, mộ tròn đá đẹp giá rẻ

Địa chỉ thiết kế, chế tác thi công lắp đặt lăng mộ tròn, mộ tròn đá đẹp giá rẻ
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm: Lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đá, kiến trúc đá, nhà thờ họ, cổng đá, con vật đá với giá thành rẻ, vận chuyển lắp đặt trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với phương châm làm đồ tâm linh là phải lấy “cái tâm cái phúc làm ngốc” nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo Uy Tín – Chất Lương – Giá cả hợp lý
Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

  • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện Thoại : 0912.815.468 ( Mr : Luyện )
  • Zalo : 0912.815.468
  • Website : https://langdaninhvan.com
Một số mẫu lăng mộ đá, mộ đá đẹp thiết kế, bán và lắp đặt toàn quốc
Khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình bằng đá xanh khối tự nhiên đẹp

Khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình bằng đá xanh khối tự nhiên đẹp
Mẫu nghĩa trang gia đình dòng họ thiết kế xây hợp phong thủy

Mẫu nghĩa trang gia đình dòng họ thiết kế xây hợp phong thủy
Mẫu mộ tròn đá xanh khối thiết kế đẹp

Mẫu mộ tròn đá xanh khối thiết kế đẹp
Mẫu mộ đá thiết kế dơn giản đẹp

Mẫu mộ đá thiết kế dơn giản đẹp
 

File đính kèm


Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top