Lập dự án điều chỉnh

batmen

Thành viên mới
Tham gia
24/1/08
Bài viết
4
Điểm tích cực
1
Điểm thành tích
1
Tuổi
47
Nơi ở
Hải Phòng
Trước đây 6 năm đã lập dự án đầu tư rồi (dự án: nhà máy đóng tàu và bến bãi )và đã được cấp giấy chúng nhận đầu tư. Nhưng vì nhiều lý do dự án chưa xây dựng xong, (bàn giao mặt bằng chậm, kinh tế khó khăn, đơn hàng chính đóng tàu không có...). Nay Chủ đầu tư muốn lập dự án điều chỉnh (Nhà máy đóng tàu và cảng thủy nội địa) về quy mô mở rộng so với trước: diện tích đất quy hoạch như nhau, thay đổi công năng sử dụng của dự án. Muốn lập dự án điều chỉnh trường hợp này sử lý thế nào, có cô, dì chú bác nào biết mách dùm
 
- Lập TTr xin chủ trương điều chỉnh gửi cơ quan cấp giấy chứng nhận đầu tư.
- Sau khi có chủ trương thì tiến hành lập hồ sơ dự án điều chỉnh.
- Sau khi có hồ sơ dự án điều chỉnh rồi thì trình các Sở, ngành có liên quan và phải thực hiện theo qui định của Luật đầu tư, Luật XD, và các Nghị định hướng dẫn mới .. .Do dự án của bạn đã lập hơn 6 năm rồi. Nên bây giờ phải lập lại hết thôi. Luật mới thay đổi so với cũ nhiều lắm.
 
Điều chỉnh tổng mức của dự án thì bên bạn chủ động thực hiện vì thời gian đã lâu, trình phê duyệt lại dự án do cấp thẩm quyền của bạn phê duyệt. Còn giấy chứng nhận đầu tư theo Luật kinh doanh bất động sản, luật đầu tư mới thì doanh nghiệp không cần phải đăng ký giấy chứng nhận đầu tư...Cho nên bạn không phải lo về việc điều chỉnh hay gia hạn tiến độ đầu tư trong giấy chứng nhận đầu tư.
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Chỉ huy trưởng công trường
Kích để xem giới thiệu phần mềm thanh quyết toán
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Giới thiệu phần mềm Dự toán GXD dùng là thích, kích là sướng

Các bài viết mới

Back
Top