Lớp Nghiệm thu hoàn công
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

LÝ DO TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG MUA MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG

Huyền CNC

Thành viên rất triển vọng
Bài viết
34
Điểm thành tích
6
Bạn đang cần mua máy cnc khắc gỗ và đã tham khảo ở nhiều thị trường khác nhau. Bạn biết đến thương hiệu máy cnc Windcam của Đông Phương và nhận thấy có nhiều khách hàng đang sử dụng máy của đơn vị này. Bạn thắc mắc tại sao lại có nhiều khách hàng mua máy cnc đục gỗ Đông Phương đến vậy? – Vậy đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.
Lý do tại sao nhiều khách hàng mua máy cnc đục gỗ Đông Phương đến vậy?
Đông Phương CNC – Đơn vị sản xuất máy cnc hàng đầu tại Việt Nam. Là đơn vị lắp ráp, sản xuất trực tiếp các dòng máy cnc, ngoài ra Đông Phương còn tham gia vào quá trình gia công sản phẩm gỗ nên công ty có sự am hiểu sâu sắc những khó khăn, lỗi lo của khách hàng. Đặt mình vào tâm lý cũng như nhu cầu của một bộ phận khách hàng không nhỏ đặt tiêu chí khi mua máy cnc đục gỗ, Đông Phương đảm bảo: “máy cnc đục gỗ được sản xuất chạy ở mức độ ổn định, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chuyển giao công nghệ nhanh chóng, chuyên nghiệp, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa tốt nhất; giá cả ở mức có thể chấp nhận được khi tính về lâu dài”. Từ gần 10 năm nay Đông Phương Hà Nội được lựa chọn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy CNC tới khách hàng trong và ngoài nước tốt nhất Việt Nam.
Máy cnc đục gỗ Đông Phương đạt chất lượng Việt Nam

Với quy mô nhà xưởng được đầu tư rộng rãi đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn. Khuôn viên nhà máy sản xuất được đạt tại Khu công nghiệp Phố Nối A Hưng Yên và chi nhánh tại Đồng Nai. Đông Phương với đội ngũ kỹ thuật đông đảo có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học chuyên nghiệp. Sau quá trình tuyển chọn sẽ được đào tạo bài bản trước khi tham gia vào quá trình sản xuất máy do đó với sự am hiểu kỹ về cnc nên quá trình hỗ trợ, khắc phục máy cnc sau bán hàng luôn nhanh chóng, chính xác nhất.
LÝ DO TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG MUA MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG2
Linh kiện, vật tư sản xuất, thay thế bảo hành sau bán luôn có sẵn trong kho sản xuất nhằm đảm bảo sự thông suốt trong toàn bộ quá trình hoạt động công ty. Điều này chính là thế mạnh mà các đơn vị thương mại, nhập khẩu hay tự chế nhỏ lẻ không thể cạnh tranh và đáp ứng được cho khách hàng.

Ngoài những dòng máy cnc đục gỗ cơ bản, Đông Phương chuyên nhận thiết kế máy cnc theo chính yêu cầu, sáng tạo của khách hàng. Sự đáp ứng này sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình những dòng máy cnc phù hợp nhất với công việc.
Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể đến xưởng kiểm tra quy trình sản xuất máy cũng như được kiểm tra máy chạy trực tiếp tại công ty trước khi đưa ra quyết định có nên mua máy cnc đục gỗ Đông Phương không.
Trước khi chuyển máy cho khách hàng, mỗi sản phẩm máy cnc hay máy cnc đục gỗ Đông Phương đều phải trải qua khâu kiểm soát chất lượng. Sau đó, khách hàng sẽ được nghiệm thu, chạy thử sản phẩm theo yêu cầu, việc nghiệm thu máy được thực hiện 2 lần.
Liên hệ tư vấn, báo giá máy cnc: 0981 69 99 89 – 0966 99 88 98
Gmail: dongphuonghanoikd1@gmail.com
Địa chỉ:
Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phố Nối A Hưng Yên
Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom