Lý do và giải pháp lắp đặt khung hố thang máy bằng thép

vocongtam

THANG MÁY VIỆT TIẾN
Tham gia
6/1/19
Bài viết
2
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Nơi ở
63, Châu Thị Hoá, P 4, Q 8, Tp.HCM
Đối với chủ đầu tư có nhu cầu lắp đặt thang máy cho nhà ở cải tạo đã có sẵn, thì thang máy Việt Tiến đưa ra giải pháp lắp đặt khung hố thang máy bằng thép với các lý do như sau:
 • Tiết kiệm không gian so với giải pháp xây dựng hố beton vì được bọc vách bằng các vật liệu mỏng nhưng vẫn đảm bảo chịu lực tốt có sẵn trên thị trường. Ngoài ra, ở những vị trí lựa chọn tối ưu để lắp đặt thang máy trong toà nhà hiện hữu không cho phép diện tích theo đúng như hố thang máy tiêu chuẩn. Chẳng hạn như thang máy nằm trong lòng cầu thang bộ hoặc giếng trời phía sau nhà. Đặc biệt đối với thang máy quan sát lồng kính bắt buộc phải sử dụng giải pháp này.
 • Tránh ảnh hưởng phá vỡ kết cấu nhà hiện hữu vì toàn bộ khung thép được liên kết với đà nhà bẳng thép định hình và bulon.
 • Giảm đáng kể thời gian cho tổng thể quá trình cải tạo nhà vì không phải qua nhiều công đoạn và thởi gian chờ hồ khô như xây dụng hố beton.
 • Số lượng nhân công thực hiện công việc ít, chỉ cần có kinh nghiệm và chất lượng để đảm bảo kỹ thuật, an toàn và thẩm mỹ cho khung hố sau khi lắp đặt xong.
 • Ít làm ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh và môi trường sinh hoạt của chủ nhà đang ở.
 • Từ các yếu tố trên thì giải pháp lắp đặt khung hố thang máy bằng thép sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn lắp đặt an toàn cho thang máy mà mình sử dụng.Tuy nhiên, đối với trường hợp nhà xây dựng mới thì chúng ta vẫn ưu tiên xây dựng hố thang máy bằng beton như tiêu chuẩn quy định.

Để lắp đặt khung hố thang máy bằng thép định hình, thang máy Việt Tiến đưa ra quy trình làm việc như sau:
 • Thang máy Việt Tiến tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt với các yêu cầu về tải trong thang máy của chủ đầu tư. Cung cấp bản vẽ thiết kế, đặc tính kỹ thuật thép sử dụng và báo giá trọn gói cho công việc lắp đặt như trên.
 • Chủ đầu tư yêu cầu nhà thầu xây dựng tiến hành khảo sát kết cấu vị trí đặt thang máy đã lựa chọn, để tiến hành đào và đổ beton hố PIT âm ở sàn tầng dưới cùng mà không ảnh hưởng đến kết cấu móng sàn của toà nhà.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng với thời gian và đặc tính kỹ thuật đính kèm. Tuỳ theo tải trọng và tốc độ thang máy yêu cầu mà chúng tôi sẽ lựa chọn các loại thép định hình với độ dày phù hợp như thép V, I , U có thực tế trên thị trường.
 • Sau khi nhà thầu xây dựng đã hoàn thiện hố PIT,( đã bao gồm chống thấm, đóng cọc tiếp đất), Việt Tiến sẽ cung cấp nhân công kỹ thuật và vật tư đến công trình tiến hành lắp đặt đúng thời gian quy định theo hợp đồng.
 • Tiến hành sơn phủ hoàn thiện toàn bộ khung thép sau khi lắp đặt xong.
 • Tiếp theo, nhà thầu xây dựng sẽ lắp đặt vách khung hố ( đã bao gồm phòng đặt máy và nóc, cũng như đi dây dẫn nguồn điện 3 phase và tiếp đất đến nơi đặt máy kéo).
 • Cùng nhau tiến hành nghiệm thu hợp đồng lắp đặt khung hố thang máy bằng thép đã hoàn tất.

Thang máy Việt Tiến tự hào là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu gia công, lắp đặt trọn gói khung hố thang máy bằng thép. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0982.202.827 để được tư vấn miễn phí và cung cấp hồ sơ kỹ thuật, báo giá với chất lượng đảm bảo, uy tín, an toàn và chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất.
Công ty TNHH Thang máy Việt Tiến
Đ/c: 63, Châu Thị Hoá, P 4, Q 8, Tp.HCM
Hotline:0982.202.827
Website: http://sieuthithangmay.com/
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top