Mẫu hồ sơ và quy định thủ tục nghiệm thu thanh toán và nghiệm thu hoàn thành cao tốc Bắc Nam theo 80/BGTVT-CQLXD

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.499
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Mẫu hồ sơ nghiệm thu, quy định thủ tục nghiệm thu thanh toán và nghiệm thu hoàn thành công trình áp dụng đối với Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020 Theo văn bản số 80/BGTVT-CQLXD ngày 5/1/2019.

80/BGTVT-CQLXD Hướng dẫn, quy định trình tự tiến hành và nội dung công tác nghiệm thu chất lượng thi công xây dựng công trình (xây dựng mới và cải tạo) trong ngành giao thông vận tải (GTVT) đối với Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020.

GXD dành tặng 10 Khóa cứng phần mềm QLCL GXD trị giá 3.000.000 đồng cho 10 bạn (tổng trị giá là 30 triệu) làm được như sau:
1. Nghiên cứu, đưa ra các hướng dẫn, giải pháp ứng dụng phần mềm QLCL GXD theo các mẫu biên bản trong 80/BGTVT-CQLXD cho công trình cầu, đường. Mô tả của bạn giúp anh/em làm được.
2. Đề xuất các cải tiến QLCL GXD để tự động hóa thêm được văn bản số BGTVT-CQLXD (những gì chưa tự động hóa, sản xuất hàng loạt được và giải pháp nên thế nào).

3. Ngoài 2 nội dung trên sẽ tặng khóa cứng tích hợp cả QLCL GXD và Quyết toán GXD (trị giá 6.000.000 đồng) cho bạn nào viết và mô tả, đánh giá, chỉ rõ phần mềm QLCL GXD đã đáp ứng được những gì của VB BGTVT-CQLXD.

Tất cả tài trợ nghiên cứu trên là nhằm giúp anh/em đóng góp và chia sẻ nhiều cho cộng đồng. Nếu có nhiều bạn tham gia, thì sẽ xếp loại các nghiên cứu, đề xuất hay và có giá trị từ trên xuống, có thể sẽ để cộng đồng bình chọn để trao thưởng. Nếu chưa rõ, các bạn có thể đặt câu hỏi.

Gợi ý đề tài luận văn Ths:
1- Nghiên cứu ứng dụng phần mềm QLCL GXD đáp ứng hướng dẫn và biểu mẫu theo văn bản số 80/BGTVT-CQLXD tại Công ty A, B, C
2- Hoặc Nghiên cứu ứng dụng phần mềm QLCL GXD đáp ứng hướng dẫn và biểu mẫu theo văn bản số 80/BGTVT-CQLXD nhằm tự động hóa và nâng cao chất lượng công tác QLCL các dự án cầu, đường

File Word chia sẻ lại với các bạn ở đây sưu tầm từ bạn Binh Pham chia sẻ trên groups https://facebook.com/groups/quanlychatluongcongtrinh (mời các bạn tham gia để hỏi/đáp các khúc mắc).
Link tải file Word 80/BGTVT-CQLXD, link tải file Pdf 08/BGTVT-CQLXD.

Các mẫu biên bản này đã được chia ra mỗi biên bản 1 file tiện sử dụng hơn là gộp cả file và đưa vào tích hợp trong phần mềm QLCL GXD, khi cần là có thể tìm kiếm, mở ra sử dụng tiện lợi, thuận cho quản lý.
Bạn có thể tải về và chế bản file Excel liên hoàn các sheet phục vụ công việc nghiệm thu xây dựng Mời bạn tham khảo ở đây: https://giaxaydung.vn/threads/file-...xay-dung-quan-ly-chat-luong-cong-trinh.29718/
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top