Mẫu thiết kế do Kiến Trúc Sư Lê Tiến Quân Song Phát thực hiện

xaydungsongphat

Thành viên nhiều triển vọng
Thiết kế nhà 3 tầng phá cách- Mang năng lượng tích cực của màu sắc để biến hóa ngôi nhà thành không gian tràn đầy sức sống. Nằm ở phía Tây của Sài Gòn, căn nhà với sự đối lập giữa kiến trúc ngoại thất và nội thất. Mang đến nhiều điều bất ngờ cho những ai lần đầu ghé thăm căn nhà.

thiết kế nhà 3 tầng phá cách

Mặt tiền nhà phố 3 tầng ấn tượng
Một chút lạ mắt của kiến trúc mặt tiền bên ngoài đã khơi dậy trí tò mò của rất nhiều người về cách bài trí bên trong. Trái hẳn với những lối tư duy về một không gian hiện đại thông thường, nội thất bên trong căn nhà với sự đa dạng màu sắc và không ngần ngại sử dụng đan xen nhiều màu sắc sặc sở, kiến trúc sư đã cho gia đình chủ đầu tư được trải nghiệm một thiết kế vô cùng sáng tạo và đẹp mắt.

thiết kế nhà 3 tầng phá cách

Sân trước rộng thoáng, tiếp thêm không khí trong lành cho ngôi nhà
Tôi tin rằng, với những ai có tính cách năng động và trẻ trung sẽ rất thích ý tưởng bố trí của căn nhà này. Bạn nghĩ sao về nó? Hãy cùng nhìn ngắm từng góc thiết kế trong nhà để hiểu hơn về ý tưởng thiết kế này nhé.

Vị thế xây dựng
Tọa lạc mặt tiền đường 4m, căn nhà với nhiều lợi thế về sự thông thoáng của môi trường xung quanh, phía trước không bị che khuất tầm nhìn bởi những tòa nhà nhưng bù lại hướng nhà lại chịu ảnh hưởng trực tiếp của cái nắng gây gắt nhất là vào buổi trưa.
Nên khá dễ hiểu với lý do tại sao yêu cầu thiết kế đầu tiên mà gia chủ đưa ra chính là sự mát mẻ. Giải quyết vấn đề này, các kiến trúc sư đã lên phương án mặt tiền khép kín cho gia chủ. Và điều này không hề đồng nghĩa với việc không gian bên trong căn nhà bị hầm bí và tối tắm.

thiết kế nhà 3 tầng phá cách
Vị trí xây dựng chịu ảnh hưởng trực tiếp củ nắng nóng
Thông qua thiết kế thông minh và khoa học này các nhiệt độ trong nhà đã được xoa dịu, không gian mát lạnh hơn nhờ phần đá ốp cách nhiệt và những cơn gió táp nắng được lọc qua cây xanh trước khi vào nhà.

Phần sân phía trước rộng thoáng giúp các không gian phòng khách, nhà bếp ở tầng trệt luôn được tràn đầy ánh sáng.

Bất ngờ với thiết kế nội thất bên trong
Nếu bên ngoài ngôi nhà được định hình với những màu sắc trầm ổn và gắn liền với thiên nhiên thì nội thất bên lại hoàn toàn khác biệt của công ty kiến trúc Song Phát thực hiện.
Kiến Trúc Sư Song Phát lựa chọn một lối đi mới trong thiết kế để làm mới bản thân và tạo ra ấn tượng cho thiết kế phá cách mà gia chủ mong muốn, kiến trúc sư đã rất mạo hiểm khi phối hợp nhiều màu sắc rực rỡ trong cùng một không gian nhà.

thiết kế nhà 3 tầng phá cáchThông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top