Máy khử mùi hôi đa năng ozone có loại bỏ vi khuẩn trong thực phẩm ?

nguyenlyn

Thành viên rất nhiệt tình
Tham gia
29/10/20
Bài viết
258
Điểm thành tích
16
Tuổi
29
Nơi ở
DANANG
Website
xixa.com
Máy khử mùi hôi đa năng ozone có loại bỏ vi khuẩn trong thực phẩm ?


sở hữu bao giờ bạn mở tủ lạnh của mình ra và phần đông đồ ăn trong ấy chứa chan mùi? Nào là mùi cá, mùi giết thịt, mùi trái cây,... Phần nhiều chúng hòa lẫn vào nhau tạo ra các mùi khó chịu. Và sở hữu thể là vứt bỏ đi những đồ ăn bị ám mùi đấy. Nhưng có với khoa học xoá sổ khuẩn và khử mùi toàn diện 360. Thì từ nay bạn sẽ lặng tâm tủ lạnh của mình không còn mùi hôi nữa. Ngoài tủ lạnh ra thì thiết bị còn khử mùi ở nhiều không gian khác như: xe ô tô, nhà vệ sinh, tủ áo xống,... cùng xem các chia sẻ chúng tôi về máy khử mùi hôi đa năng dưới đây:

Công dụng máy ozone khử mùi.
Máy khử mùi đa năng. Sử dụng kỹ thuật khử mùi Ozone tiêu chuẩn Canada, là sản phẩm xanh của đơn vị máy ozone công nghiệp., made By HSVN GLOBAL trong ngành nghề khử mùi, khử trùng & thanh lọc ko khí. Đồ vật khử mùi sở hữu nhãn hiệu. Model VTL03,. Clean, Dr.Air được chọn lọc bởi rộng rãi nhãn hàng lớn trong đấy mang Vingroup, VP Pharma, Thu Cúc Hospital, Gogi, Hannosimex,... Tuy nhiên, thương hiệu trang bị lọc ko khí khử khuẩn. Là thương hiệu của HSVN GLOBAL CO.,LTD được đăng kí bảo hộ độc quyền, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7171:2002, ISO 9001:2008, nhãn hàng an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

oNFgFtf6m8yjRTKVYE3Ss0XQt_H4nPRrkxKS8rvh-W0cOWzBJu4pw4AfZJCEIBxKf2ksQng9-Wo30b8QyUmvUXH0g9jf6VrugEFcN32kxzEH76GkqQ7xDTSjAJqf8dxOvzBVG4nn


Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm máy sục ozone rửa rau quả tại website xixaMáy Ozone khử mùi hôi nhà vệ sinh
Thành phần những chất ô nhiễm (Pollutant) sở hữu trong nhà vệ sinh tương đối phức tạp, nó ko chỉ với mùi khai (NH3) mà bao gồm những hợp chất hữu cơ bay tương đối, mùi do vi khuẩn phân hủy, mùi trong khoảng cống rãnh thoát nước. Do vậy, để xử lý mùi nhà vệ sinh (Toilet), cần chất khử mùi sở hữu tính Ôxy hóa khử (Redox) mạnh như Ôzôn. Hoạt tính Oxy hóa của phân tử Ozone (chất được tạo ra bởi máy, thành phần chính bao gồm 3 nguyên tử Oxy) có thể phân hủy được các hợp chất hữu cơ bay khá khó xử lý phân hủy thành những hợp chất căn bản như CO2, H20, cùng lúc làm cho tăng nồng độ oxy trong ko khí.

Xem thêm thông tin về sản phẩm đai chống gù lưng tại website xixa

giải pháp khử mùi phòng hiệu quả cho phòng khách sạn, nhà nghỉ


Máy Ozone vì sao được xem là giải pháp tốt nhất cho khử mùi phòng, đặc biệt mô hình buôn bán đặc trưng như khách sạn, nhà nghỉ. Thời kì khử mùi & sát trùng ko khí phòng khách sạn khoảng 5 - 15 phút, mang loại thể bỏ được đông đảo hoàn toàn mùi hôi phát sinh trong ko khí, bao gồm cả mùi khói thuốc lá, mùi người, mùi khai nhà vệ sinh & diệt khuẩn, virus mầm bệnh trong không khí & bề mặt. Điểm ưu việt hơn lúc sử dụng máy Ozone là tiết kiệm tối đa :

  • một máy ozone sở hữu thể đáp xử sự lý cho 1 hoặc phổ thông phòng ngủ, phòng khách sạn.
  • Tính cởi mở của trang bị tạo điều kiện cho máy ozone với thể xử lý liên tục rộng rãi vị trí khác nhau như : nhà vệ sinh, bếp, khu tiếp viên khách sạn, áo xống, tủ giày dép, ...
  • hạn chế tiêu dùng hóa chất tẩy rửa, hóa chất vô trùng phòng, chất tạo thơm như tinh dầu.
  • Tối ưu quá trình vệ sinh phòng.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website xixa
 

Top