tragas702

Thành viên rất tuyệt vời
Tham gia
31/5/19
Bài viết
1.011
Điểm thành tích
36
Nơi ở
Thành phố Hồ Chí Minh
Website
maylanhanhsao.com
Máy lạnh Multi Daikin - Giải pháp 1 dàn nóng duy nhất
**Những căn nhà nhiều phòng thường sẽ sử dụng máy lạnh Multi
Máy lạnh Multi Daikin là một giải pháp mới, được áp dụng cho các căn nhà có từ 3 đến 5 phòng và sử dụng chung một dàn nóng máy lạnh. Mặc dù chỉ có 1 dàn nóng, nhưng mỗi dàn lạnh của máy lạnh multi hoạt động riêng biệt, không ảnh hưởng đến nhau. Theo đó, ở những phòng khác nhau có thể tự cài đặt chế độ làm mát tùy ý phù hợp với nhu cầu của bản thân.
Cách lắp đặt máy lạnh này đã được đội ngũ kỹ thuật chúng tôi áp dụng ở nhiều năm qua, luôn luôn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật mang lại sự an tâm và tin tưởng cho người sử dụng.
may%20lanh%20multi%20daikin(2).png
Dàn lạnh Multi đa dạng
⦁ Loại treo tường: Mặt nạ phẳng thời trang dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách không gian nội thất.
⦁ Loại cassette âm trần: Phù hợp với không gian rộng và chiều cao trần sâu.
⦁ Loại giấu trần nối ống gió: Kiểu dáng nhỏ mỏng sang trọng như trong khách sạn, không chiếm nhiều diện tích tạo vẻ mỹ quan cho mọi không gian.
Xem chi tiết tại: https://maylanhanhsao.com/san-pham/he-thong-multi
m%C3%A1y%20l%E1%BA%A1nh%20multi%20daikin(2).png
Với việc sử dụng 1 dàn nóng, chính vì thế, những ban công, bức tường bên ngoài căn hộ của bạn nơi đáng lẽ phải gánh 3-5 dàn nóng, giờ đây chỉ còn duy nhất 1 nóng. Điều này khiến bức tường bạn “nhẹ” đi, và cũng bớt ồn hơn hẳn. Giúp bạn lấy lại không gian ban công để hóng mát, trồng cây, nuôi thú cưng, phơi đồ, thư giãn... bất cứ lúc nào bạn muốn. Chính vì chỉ có một cục nóng, nên bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn trong việc mua các dây điện hoặc ống nối lắp đặt.
Nhìn chung, Máy lạnh Multi có khá nhiều những ưu điểm mà những gia đình có căn hộ nhiều phòng nên cân nhắc mua và sử dụng.
m%C3%A1y%20l%E1%BA%A1nh-multi-daikin.png
∎Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0909 588 116 Ms.Hiền để được giải đáp, tư vấn và báo giá chi tiết, chính xác nhất. HOẶC gọi SĐT hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật: 0909 400 608 Mr.Việt (24/7)
Email báo giá theo số lượng: maylanhanhsao@gmail.com
Website chính thức của công ty: maylanhanhsao.com/
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top