Máy phun khử trùng cầm tay mini nhỏ gọn tiện nghi

minhforex

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Tham gia
28/11/20
Bài viết
132
Điểm thành tích
16
Tuổi
24
Nơi ở
Vietnam
Website
ruby.vn
tổ chức chúng tôi chuyên cung cấp máy phun khử trùng cầm tay mini sát khuẩn tại nhà cho khách hàng. Dịch covid-19 đang là nỗi lo của đa dạng toàn phường hội, nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp đang cùng với nhà nước chung tay phòng chống dịch covid-19. Nắm được nhu cầu cần phải có ấy chúng tôi đã nhập khẩu về lô 200 máy phun vô trùng sát khuẩn mini siêu nhỏ gọn, siêu hoàn hảo cùng với ấy là bán đi kèm hóa chất sát trùng diệt khuẩn.



Hiện tại đang có không ít quý khách mua tới hỏi tìm sản phẩm máy phun tiệt trùng của chúng tôi, sản phẩm chất lượng lại rất cần phải có cho tình hình dịch bệnh phức tạp nên được phổ biến người đặt hàng. Máy về bao nhiêu quý khách mua bấy nhiêu. Chúng tôi rất vui mừng lúc cung ứng ra thị phần bộ sản phẩm có lợi cho việc phòng và chống dịch covid-19 cấp bách như hiện nay.

Máy mini nhỏ gọn cầm tay dễ dàng
Với trọng lượng máy chỉ ….gam nên việc cầm tay và có thể phun cởi mở trên cao, dưới thấp, rất thuận lợi, người nào cũng có thể dùng, không chiếm diện tích nhà

tham khảo thêm : cloramin b là gì

thiết kế đẹp
Với ngoại hình mới và hiện đại, màu trắng chủ đạo nên dù là máy phun tiệt trùng nhưng mẫu mã nhìn cá tính, bắt mắt và rất thẩm mỹ.



Máy hoạt động dạng phun sương linh động
Máy được hoạt động dựa trên lực đẩy và thổi hơi nước dạng phun sương, hơi nước có thể bay xa tới 3 mét và tỏa đều. Bạn kính luồng phun trên 2 mét nên sẽ phủ khắp ko gian cần phun một cách mau chóng, giúp tiết kiệm hóa chất và thời gian phun.

Máy hoạt động dẻo dai, liên tiếp
Dù là máy du nhập trong khoảng Trung Quốc nhưng là nhãn hiệu lừng danh, được sản xuất chu đáo nên máy có độ bền cao, chúng tôi bán sản phẩm có bảo hành, có tem nhãn nên khách hàng yên tâm. Máy có thể hoạt động liên tục từ …. Đến…. Giờ.

xem thêm tại : khử khuẩn là gì

công năng tốt trong việc sát trùng diệt khuẩn
Chúng tôi bán máy kèm hóa chất vô trùng diệt khuẩn có giấy má nhập khẩu nên khách hàng cứ an tâm. Việc sử dụng máy phun khử trùng mini cầm tay giúp các bạn diệt khuẩn không gian sống và làm việc, sát khuẩn trên cơ thể và trên những đồ vật, an toàn cho sức khỏe cả gia đình các bạn

công dụng nổi trội của máy sát trùng mini

Khử khuẩn trong ko gian nhà ở, gia đình

Khử khuẩn xe ô tô mỗi lúc vận động về nhà

Khử khuẩn trên áo xống mỗi khi ra ngoài về

Khử khuẩn lúc xúc tiếp với người khác, cùng đồng

Trên đây là 1 vài thông báo mà mình biết tới và muốn san sẻ với với các bạn để các bạn có thể mua cho mình một thiết bị thích hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các món sản phẩm công nghệ đáng mua tại Ruby.vn
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top