Mẹo và thủ thuật làm mới nhà tắm của bạn

gachluxcasa

Thành viên sắp lên hạng Rất năng động
Tham gia
9/7/22
Bài viết
90
Điểm thành tích
6
Tuổi
27
Nơi ở
Hà Nội
Website
luxcasa.com.vn
Lông, các vết bẩn và nấm mốc xuất hiện khắp nơi là điều mà hầu hết chúng ta không mong muốn khi dọn dẹp phòng tắm. Nếu bạn muốn việc dọn dẹp phòng tắm trở nên dễ dàng hơn và phòng tắm giữ được sạch sẽ là nơi chăm sóc bản thân thì việc dọn dẹp thường xuyên là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi đã thu thập các mẹo và thủ thuật về cách giữ phòng tắm ngăn nắp dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Làm sạch bồn cầu bằng các sản phẩm gia dụng
Một chiếc bồn cầu sạch là phần quan trọng nhất của một phòng tắm sạch sẽ. Mặc dù đó là một việc vặt mà chúng ta muốn tránh, nhưng có một số nguyên liệu đơn giản trong nhà của chúng ta có thể được sử dụng để làm sạch nhà vệ sinh mà không tốn nhiều công sức. Đổ ¼ cốc vim và ¼ cốc giấm trắng vào bồn cầu và để trong 15 phút, sau đó cọ bồn cầu và xả nước.
749845.jpg

Mua hai rèm tắm
Sự thật đáng buồn về rèm phòng tắm là mép dưới của chúng có xu hướng đổi màu theo thời gian. Các cặn bẩn, xà phòng và dầu gội đầu tích tụ ở đó mà không thể khắc phục bằng cách giặt máy đơn giản. Vì vậy, cách khôn ngoan là bạn nên ngâm rèm tắm trong xà phòng và giấm trước khi cho vào máy giặt. Và để phòng tắm không bị bỏ sót khi đó, khôn ngoan là bạn nên treo một tấm rèm phòng tắm khác để treo lên trong lần giặt đầu tiên.
Thường xuyên lau dọn nền gạch
Nền gạch là nơi chúng ta thường xuyên tiếp xúc bàn chân xuống nên việc lau chùi thường xuyên là điều ngày nào ta cũng phải thực hiện để luôn giữ được một nhà tắm như mới. Đối với tùy bề mặt gạch khác nhau việc lau dọn của chúng ta sẽ khác nhau. Đối với một số loại gạch lát nền nhà tắm chống trơn trượt có độ nhám cao việc lau dọn mất rất nhiều công sức, còn đối với gạch lát nhà tắm bề mặt mờ min tuy khả năng chống trơn trượt không bằng gạch nhám nhưng khả năng lau chùi rất đơn gian nên bạn luôn cảm thấy dễ chịu khi vệ sinh nhà tắm.
Enscape_2022-09-15-16-51-45.jpg

Xem thêm: 99 Mẫu Gạch Lát Nền Nhà Tắm, Nhà Vệ Sinh Đẹp-Chống Trơn 2022
Thường xuyên cọ rửa bồn tắm
Khi dọn phòng tắm, bạn không thể quên bồn tắm! Làm sạch bồn tắm đôi khi là công việc tẻ nhạt và tốn thời gian. Có hàng trăm sản phẩm tẩy rửa trong các cửa hàng để giúp công việc này trở nên dễ dàng hơn. Trên thực tế, một trong những sản phẩm tẩy rửa nhà tắm tốt nhất mà chúng ta đều có ở nhà là nước rửa chén thông dụng nhất. Nước rửa chén loại bỏ cặn bẩn nhẹ hơn và quan trọng nhất là hòa tan dầu đọng trong bồn tắm khỏi cơ thể và sữa tắm của chúng ta. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là bồn tắm làm bằng các vật liệu khác nhau đòi hỏi sự chăm sóc khác nhau để không làm hỏng bề mặt của chúng.
âfaf.jpg

Làm mới gương thường xuyên
Bôi một lớp bọt cạo râu mỏng lên toàn bộ gương và sau đó đánh bóng bằng vải. Mẹo này sẽ giúp gương không bị mờ trong hai tuần.
fsaf.jpg

Làm sáng các vật liệu kim loại
Các chi tiết và vòi nước Chrome trong phòng tắm rất bắt mắt, nhưng cặn có thể dễ dàng tích tụ trên chúng. Nếu bạn muốn độ bóng lâu hơn trên vòi, sau khi loại bỏ cặn, hãy nhỏ một lượng nhỏ dầu (ví dụ như dầu em bé) lên một miếng vải mềm và đánh bóng vòi bằng nó.
Vannitoa-segisti-Fine-Chrome.jpeg
 

File đính kèm

  • 54534.jpg
    54534.jpg
    8,5 KB · Đọc: 41
  • 9894.jpg
    9894.jpg
    12,5 KB · Đọc: 38

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top