Quảng cáo Nhà phân phối giày bảo hộ phòng sạch chất lượng cao

Lasa

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Tham gia
16/2/22
Bài viết
120
Điểm thành tích
16
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Website
baoholaodonglasa.com
Khi nhắc đến thiết bị bảo hộ phòng sạch, chắc chắn phải kể đến giày bảo hộ phòng sạch. Đây là vật dụng cần thiết giúp người lao động tránh bụi bẩn và chống tĩnh điện nhằm bảo vệ an toàn cho họ. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng tôi mời bạn xem qua bài viết sau.

Giày bảo hộ phòng sạch là gì?

Giày phòng sạch
là đồ bảo hộ lao động chuyên dùng trong phòng sạch. Đó có thể là phòng y tế, xưởng hóa dược, điện tử, bán dẫn,.....tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người làm việc. Đặc biệt, trong môi trường nhiễm điện thì loại giày này có tác dụng chống tĩnh điện rất tốt. Chúng giúp bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng cho người lao động.

giày bảo hộ phòng sạch

Đặc điểm nổi bật của giày bảo hộ phòng sạch chống tĩnh điện

Giày phòng sạch chống tĩnh điện đa dạng kích cỡ được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Đa phần, các đôi giày này có điện trở từ 0,1 đến 1000 MegaOhm. Hầu như một đôi giày đều có 3 lớp và đạt chuẩn BS EN 61340-4-3:2002.

Đồ bảo hộ phòng sạch đạt chuẩn phải đảm bảo không thải ra các loại hạt và sợi gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến hoạt động, vận hành của phân xưởng sản xuất. Đa phần, giày phòng sạch chống tĩnh điện đều được làm từ PU, PVC hoặc polyester pha sợi carbon. Các chất liệu này có tác dụng ngăn chặn sự tích tụ tĩnh điện, truyền điện cho người lao động khi làm việc. Bởi vì, chúng đã phân tán hoàn toàn điện tích ra môi trường bên ngoài. Phần đế giày thiết kế các rãnh chống trơn trượt và giảm ma sát tốt.

giày bảo hộ chính hãng

Địa chỉ bán giày bảo hộ phòng sạch chất lượng cao?

Lasa tự hào là nhà cung cấp đồ bảo hộ phòng sạch chất lượng cao, giá ưu đãi. Chúng tôi chỉ cung cấp giày bảo hộ chính hãng nên Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Lasa nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm giày phòng sạch từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành luôn tốt hơn các nơi khác. Ngoài lợi ích về giá cả thì khi mua hàng hóa tại Lasa, khách hàng còn nhận về rất nhiều ưu đãi khác.

>>Chi tiết có tại: https://baoholaodonglasa.com/dau-la-nha-phan-phoi-giay-bao-ho-phong-sach-chat-luong-cao
 

Top