Những gì học viên nói về lớp Nghiệp vụ định giá xây dựng ngày 06/03/2009.

  • Khởi xướng quyetxd
  • Ngày gửi
  • Tags Không có Sửa
Q

quyetxd

Guest
"Lớp Nghiệp vụ định giá xây dựng" do Công ty Giá Xây Dựng kết hợp với viện Kinh tế Xây dựng - Bộ Xây Dựng tổ chức từ ngày 16/02/2009 trải qua 20 buổi tối với 9 chuyên đề đã kết thúc với buổi trao đổi, thảo luận và kiểm tra cuối khoá vào tối 07/03 .
Với những gì khoá học mang lại thật bổ ích. Sau 20 buổi học học viên được trang bị thêm các kiến thức, nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn, tiếp cận được các văn bản mới của nhà nước, phục vụ được nhiều hơn cho công việc.
Dưới đây là những ý kiến đánh giá của học viên đã tham gia học và thi cấp chứng chỉ nhận xét về khoá học.
Với câu hỏi đưa ra ''Anh chị hãy cho biết ý kiến của mình về chất lượng, nội dung, thái độ của nhân viên...lớp học do Công ty Giá Xây Dựng tổ chức''.
Bác Trần Xuân Viên - Công ty CP Tư vấn Đầu tư XD Bảo Tín, một người làm công tác lâu năm trong nghề nói: ''Đợt học lớp kỹ sư định giá xây dựng lần này giúp tôi hệ thống lại các Luật, Nghị định, Thông tư,...Các thầy cô giáo thực hiện trong 9 chuyên đề đều có trình độ, nghiệp vụ, trình độ sư phạm. Nhân viên quản lý lớp học nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể''.Đó cũng là ý kiến của học viên Đinh Bạt Ngoạn:Về đội ngũ giảng dạy ''là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, giảng dạy nhiệt tình" - Chị Nguyễn Thị Thanh Vinaconex RD.

Anh Phạm Huy Cường - Học viện Hậu Cần nhận xét:Anh Nguyễn Quốc Trực - Vinashin :Chị Đỗ Thị Quỳnh Chi đánh giá ''Trước khi đăng ký khoá học ,tôi đã tham khảo ý kiến của các anh chị đã học thì được biết Công ty Giá xây dựng là công ty dạy có tinh thần trách nhiệm cao, chất lượng truyền đạt có hiệu quả cao, thầy cô tận tình, nhiệt tình. Qua khoá học tôi nhận thức hơn rất nhiều''.Chị Trần Thị Thu Hương:

Anh Nguyễn Đức Minh nhận xét:
"Tôi không có bất kỳ phàn nàn về quy cách tổ chức, cũng như chất lượng của khoá học. Tất cả mọi người đều hoà đồng vui vẻ".

Trên đây chỉ là một vài ý kiến trong số rất nhiều ý kiến nói về khoá học của Công ty Giá xây dựng.
Những ý kiến trên khẳng định khoá học do Công ty Giá Xây Dựng tổ chức đã gây dựng được lòng tin, khẳng định được chất lượng về lĩnh vực Đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề.
[FONT=&quot]Chúng tôi luôn mong muốn nhận được các ý kiến của các bạn, các học viên để hoàn thiện mình hơn nữa.
[/FONT]
 
Last edited by a moderator:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top